3 tuổi gặp đại hạn, nguy cơ vỡ nợ trắng tay, nghèo xơ xác cuối tháng 7 Âm

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu tốt tính nhưng nóng nảy, bốc đồng. Đây là điểm yếu của họ khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Họ thiếu kiểm soát và sự kiềm chế cảm xúc nên dễ khiến vụ việc đi quá xa.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này thường xuyên bị kẻ tiểu nhân hãm hại, bày kế làm giảm uy tín trong công việc. Không ít lần họ rơi vào tình cảnh lao đao, tiền bạc mất sạch chỉ vì ngây ngô tin lời kẻ xấu.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 7 Âm, người tuổi Sửu gặp đại hạn đen đủi. Họ rơi vào bẫy lừa đảo tinh vi của đối thủ khiến sự nghiệp tiêu tan, toàn bộ tài sản không cánh mà bay.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần: Người tuổi Dần có khả năng lãnh đạo tốt, tư duy nhạy bén nhưng quá bao dung, vị tha với những kẻ đã từng làm điều xấu với mình.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này lương thiện và yếu lòng không đúng lúc khiến chính bản thân họ phải trả giá. Sai lầm của họ là dễ dàng bỏ qua tội lỗi của người khác khiến đối phương ngựa quen đường cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 7 Âm, người tuổi Dần bị chính cá nhân mà họ từng tin tưởng và giúp đỡ quay sang hãm hại. Nếu không thật sự tỉnh táo và bình tâm tìm kế sách đối phó, họ có nguy cơ mất sạch tài sản, nợ nần ngập đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất giao tiếp tốt, quan hệ rộng rãi. Tuy nhiên họ lại thiếu sự đề phòng với những kẻ có lòng dạ tiểu nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 7 Âm, người tuổi Tuất bị kẻ xấu giăng bẫy, công việc kinh doanh trì trệ, thua lỗ nghiêm trọng. Bên cạnh đó, việc thiếu tính toán khiến sự đầu tư của họ thất bại thảm hại.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này có nguy cơ trắng tay, tiền mất tật mang, thậm chí có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình trong thời điểm cuối tháng 7 Âm.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *