5 khao khát đơn giản đến mức luôn bị phủ nhận của đàn ông

Ở thời đại này, dù vấn đề bình đẳng giới luôn được nhắc đến và phần lớn mọi người đều có nhận thức về chuyện này, nhưng không thể phủ nhận một sự thật rằng đàn ông – một nửa thế giới, vẫn chưa thể hoàn toàn rũ bỏ được những định kiến đang gán lên mình, rằng: “Đàn ông phải mạnh mẽ”, “Đàn ông là đối tượng dễ thay lòng đổi dạ”,…

Một người dùng ẩn danh đã tạo một cuộc thảo luận trên Reddit.com với câu hỏi: “Có điều gì các ông luôn muốn được nhận từ người yêu hoặc người bạn đời của mình, nhưng có nói ra họ cũng chẳng chịu tin hay không?

Tôi trước: Tôi thích nhìn bạn gái mình không trang điểm mỗi khi chúng tôi bên nhau. Tôi thích gương mặt mộc tự nhiên của cô ấy. Nhưng bạn gái tôi lại cho rằng tôi đang đùa, dù tôi có dỗ dành thế nào đi nữa, cô ấy vẫn không tin và cứ đắp cả tấn phấn lên mặt!”.

Phía dưới bài đăng của người đàn ông, không ít cánh mày râu đã tràn vào và bày tỏ nỗi lòng của mình.

Từ kinh nghiệm trị liệu cho hàng trăm cặp đôi và lắng nghe tâm tư của hàng trăm người đàn ông, Shamyra – Chuyên gia trị liệu cho các cặp đôi, đồng thời là tác giả cuốn sách “Use your mouth” liệt kê 5 khao khát “đơn giản đến mức khó tin” mà phái mạnh luôn mong muốn được nhận từ người phụ nữ của mình.

Đàn ông dốc lòng bày tỏ 5 khao khát giản đơn đến mức luôn bị phụ nữ phủ nhận - Ảnh 1.

Shamyra

1. Những hình ảnh chân thực nhất, tự nhiên nhất của bạn gái/vợ

Phụ nữ thường nghĩ rằng phái mạnh chỉ bị kích thích bởi những bộ đồ quyến rũ như những gì các cô nàng trong show diễn Victora’s Secret thường mặc. Nhưng sự thật thì không phải vậy.

“Tôi chắc chắn rằng tất cả đàn ông đều đã xem những hình ảnh đó cả trăm ngàn lần ở trên mạng rồi. Việc đối tác ăn vận quyến rũ luôn là điều tốt, nhưng đôi khi đàn ông muốn nhìn bạn trong một bộ đồ bình thường, giản dị như chiếc quần nhỏ có hình hello kitty chẳng hạn”, Shamyra cho biết.

2. Những kết nối về mặt cảm xúc

“Giờ là thời đại nào rồi mà vẫn còn có người tin rằng chỉ phụ nữ mới cần những kết nối về mặt tình cảm, còn đàn ông chỉ cần được giải tỏa nhu cầu thể xác cơ chứ?!”, Shamyra thốt lên trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí Cosmopolitan.

So với phụ nữ, đàn ông có thể cởi mở hơn trong việc trải nghiệm những mối tình ngắn ngủi nhưng nếu được lựa chọn, họ vẫn muốn một sự gần gũi có kết nối cảm xúc hơn.

“Cánh mày râu cũng muốn được dụi đầu vào vòng tay của người phụ nữ anh ấy yêu, giống như việc các nàng vẫn thường làm vậy. Nói cách khác, họ cũng muốn được ôm, được vuốt ve tình cảm”, Shamyra khẳng định.

3. Sự chủ động của phụ nữ

“Đừng để người đàn ông của bạn chủ động 100% trong mọi chuyện, đặc biệt là khi chỉ có hai người bên nhau!”, Shamyra đưa ra lời khuyên.

Đàn ông dốc lòng bày tỏ 5 khao khát giản đơn đến mức luôn bị phụ nữ phủ nhận - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Một người đàn ông đã trải lòng thế này trong cuộc thảo luận về “những khao khát giản đơn của phái mạnh mà chẳng ai chịu tin” trên Reddit: “Tôi chỉ ước bạn gái mình một lần biết chủ động hôn vào cổ, vào tai tôi mà thôi. Tôi yêu cô ấy nhưng tôi cũng bắt đầu nản dần với việc luôn phải chủ động trong chuyện đó. Cảm giác như chỉ có mình tôi khát khao được gần gũi cô ấy thôi vậy”.

“Lúc nào cũng phải là đàn ông ngỏ ý trước! Sự nhàm chán lặp lại hàng trăm lần này sẽ bào mòn cả tình cảm lẫn khoái cảm của cánh mày râu”, Shamyra một lần nữa nhấn mạnh.

4. Thuận theo những “cảm xúc bất chợt”

Phần lớn phụ nữ đều cần một không gian tuyệt đối riêng tư, đôi khi còn phải thêm nến, thêm hoa, họ mới chịu để chồng hoặc bạn trai đặt lên môi mình một nụ hôn sâu. Đó có thể là những chất xúc tác tốt để cảm xúc bùng lên mãnh liệt. Nhưng đôi khi, điều đàn ông khao khát được trải nghiệm chỉ đơn giản là không bỏ lỡ sự rạo rực bất ngờ ập đến, bất chấp không gian và hoàn cảnh lúc đó có ra sao đi nữa.

5. Bên nhau và không làm gì cả!

Đôi khi, đàn ông chỉ muốn ôm và được ôm, được trò chuyện và lắng nghe mà chẳng cần làm gì khác.

“Nếu một người đàn ông xa lạ, mới quen nói với bạn rằng anh ta chỉ muốn được nằm ôm bạn và không làm gì cả, bạn không nên tin! Nhưng nếu điều đó được thổ lộ bởi người đã gắn bó với bạn đủ lâu, tôi nghĩ rằng bạn nên tin.

Đừng khước từ hay nghi hoặc anh ấy bởi đàn ông cũng có những ngày mệt mỏi, những phút giây yếu lòng”, Shamyra khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *