Á hậu chân dài 1,2m của showbiz Việt và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995 tại TPHCM. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM và được biết đến qua các phim: Kẻ trộm chó, Xưởng 13, Thử yêu rồi biết, Mật mã hoa hồng vàng, Vua bánh mì, Duyên kiếp, Gạo nếp gạo tẻ…

Trương Mỹ Nhân còn từng đoạt giải quán quân Người mẫu trẻ châu Á 2015. Cô từng giành ngôi Á quân The Face Vietnam 2017. Năm 2018, Trương Mỹ Nhân tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đoạt ngôi vị Á hậu 1. Cô nổi tiếng là người đẹp có đôi chân dài nhất nhì showbiz: 1,2m.

Á hậu chân dài nhất nhì showbiz 1,2m và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 1.

Á hậu Trương Mỹ Nhân sở hữu đôi chân dài nhất nhì showbiz Việt: 1,2m.

Á hậu 1 Siêu quốc gia vốn là người sống kín tiếng nhưng hồi tháng 7 năm ngoái, cô lại trở thành tâm điểm của công chúng khi bất ngờ công khai có con gái Bona (thời điểm đó, cô bé đã được 2 tuổi). Nữ diễn viên cũng xác nhận, bố của con gái cô không ai khác chính là nam diễn viên, người mẫu Phí Ngọc Hưng.

Trương Mỹ Nhân từng kể, cô và Phí Ngọc Hưng có hơn 3 năm bên nhau. Nữ diễn viên từng bị chẩn đoán đa nang buồng trứng, khó có con nên khi biết mình mang bầu, cô vô cùng bất ngờ. Thời điểm đó, cô và Phí Ngọc Hưng chưa từng nghĩ về tương lai. Tuy nhiên, nữ diễn viên đón nhận đứa con như là món quà mà ông trời ban tặng.

Á hậu chân dài 1,2m của showbiz Việt và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 2.

Tổ ấm của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng sau khi tái hợp.

Trương Mỹ Nhân âm thầm sinh con với sự đồng hành của bạn trai. Tuy nhiên, cuộc sống chung trở nên căng thẳng, mâu thuẫn xảy ra gần như mỗi ngày vì những lý do vụn vặt nên cả hai quyết định chia tay. 

Sau khoảng 1 năm, cả hai lại tái hợp. Trương Mỹ Nhân cho biết lý do lớn nhất khiến cả hai trở về bên nhau là vì con gái chung. 

Nói về giai đoạn tan vỡ, Phí Ngọc Hưng từng chia sẻ: “Tôi và Nhân có một khoảng thời gian không ở bên nhau nhưng khi sống cùng tôi cảm nhận cả hai như yêu lại từ đầu” (nguồn: Phụ nữ Việt Nam).

Khi tái hợp, lúc này cả hai cũng đã thay đổi suy nghĩ và luôn hướng về việc xây dựng mái ấm. Trong quá trình chung sống, dù xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng cả hai vẫn lựa chọn ở cùng nhau để con có một gia đình trọn vẹn.

Á hậu chân dài nhất nhì showbiz 1,2m và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 3.

Sau khi tái hợp, họ như yêu lại từ đầu

Á hậu chân dài nhất nhì showbiz 1,2m và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 4.

Bỏ dần bớt cái tôi của mình lại và cùng vun vén gia đình để con có được chăm sóc tốt nhất.

Sau khi công khai chuyện có con gái, Á hậu 1 Siêu quốc gia và bạn trai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau cùng con gái Bona. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Nữ diễn viên tâm sự trong một chương trình: “Sau khi công khai, chúng tôi trở nên gắn bó bền chặt, có sự tin tưởng dành cho nhau. Tôi không hiểu cảm giác trước kia như thế nào, nhưng khi đó tôi chưa đủ sự tự tin để nói về đối phương còn bây giờ tôi rất thoải mái thể hiện tình cảm. Tôi có thể nói rằng Hưng là người yêu, là chồng của mình chứ không cần suy nghĩ nhiều“.

Hồi tháng 5, Phí Ngọc Hưng trao nhẫn cầu hôn nàng Á hậu chân dài 1,2m. Và tối ngày 16/8, Trương Mỹ Nhân đăng ảnh cô và bạn trai Phí Ngọc Hưng vừa đăng ký kết hôn. Người đẹp viết: “Bona chứng kiến hết những khoảnh khắc trọng đại của ba mẹ“. 

Á hậu chân dài nhất nhì showbiz 1,2m và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 5.

Trương Mỹ Nhân vừa được bố của con gái cầu hôn hồi tháng 5 vừa qua.

Á hậu chân dài nhất nhì showbiz 1,2m và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 6.

Cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn hôm 16/8

Á hậu chân dài nhất nhì showbiz 1,2m và chuyện tình hợp tan như phim với ông xã kém tuổi - Ảnh 7.

Và dự định làm đám cưới trong năm nay.

Dưới phần bình luận, nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả đều gửi lời chúc mừng cặp đôi và hy vọng sớm được chứng kiến hôn lễ của họ trong tương lai. 

Con gái Bona của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng cũng vừa tròn 3 tuổi cách đây ít ngày. Được biết, cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *