‘Á hậu dao kéo’ kiêm diễn viên hài là ai?

Hồng Hạnh sinh năm 2000 tại Thái Bình. Cô nàng gây chú ý bởi gương mặt sắc sảo, sống mũi cao, đôi mắt biết nói cùng vóc dáng gợi cảm, quyến rũ.

Hồng Hạnh từng có tấm ảnh “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội vào đêm chung kết Hoa hậu Hòa Bình 2022 với thần thái và nhan sắc được khen “đẹp như nữ thần”. Dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi khi máy quay lia đến nhưng hình ảnh xuất thần của Hồng Hạnh đã tạo nên một “cơn sốt” của cuộc thi dù chỉ vào top 15 chung cuộc.

Tuy nhiên sau đó, Hồng Hạnh đã công khai thừa nhận vẻ đẹp đó là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết, vì từng bị miệt thị ngoại hình nên mặc cảm, tự ti và quyết định nhờ dao kéo can thiệp như nâng mũi, cắt mí mắt, chỉnh răng, tiêm filler cằm và môi.

Thời điểm đó, Hồng Hạnh chia sẻ, cô làm để đỡ mất nhiều thời gian cho việc makeup, dùng phần mềm mỗi khi chụp ảnh.

"Á hậu dao kéo" kiêm diễn viên hài, nhan sắc được khen đẹp như nữ thần là ai? - Ảnh 1.

Á hậu Hồng Hạnh.

"Á hậu dao kéo" kiêm diễn viên hài, nhan sắc được khen đẹp như nữ thần là ai? - Ảnh 2.

Sau đó, Hồng Hạnh chính thức công khai hình ảnh của mình trước khi nhờ dao kéo can thiệp và không ngại ý kiến trái chiều từ dư luận.

Việc công khai phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến Hồng Hạnh vấp phải một số ý kiến trái chiều khi cho rằng cô là “người đẹp đập mặt xây lại” hoặc “Á hậu dao kéo”. Trước những ý kiến này, Hồng Hạnh khẳng định, cô không bị ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực. 

Nổi tiếng ở các cuộc thi nhan sắc nhưng Hồng Hạnh lại có xuất phát điểm là diễn viên hài, dù 2 lần thì vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cô đều bị đánh rớt. Tuy nhiên, niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này đã dẫn đường cho người đẹp quê Thái Bình có những cơ hội diễn xuất.

Hồng Hạnh từng tham gia diễn hài cùng nhóm FAPTV. Nhờ chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng: 77-58-90, cô cũng có duyên với công việc người mẫu. Cô cũng vừa tham gia chương trình thực tế The New Mentor và vào team Minh Hằng nhưng đã sớm bị loại.

"Á hậu dao kéo" kiêm diễn viên hài, nhan sắc được khen đẹp như nữ thần là ai? - Ảnh 3.

Hồng Hạnh cũng là một người mẫu, diễn viên

"Á hậu dao kéo" kiêm diễn viên hài, nhan sắc được khen đẹp như nữ thần là ai? - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 2000 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

"Á hậu dao kéo" kiêm diễn viên hài, nhan sắc được khen đẹp như nữ thần là ai? - Ảnh 5.

Hồng Hạnh (ngoài cùng bên phải) đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2023.

Mới đây, Hồng Hạnh đã đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2023. Sau khi đăng quang, Hồng Hạnh cho biết, cô sẽ không tập trung phát triển sự nghiệp theo hướng nhan sắc mà vẫn là diễn xuất. Cô hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội và vai diễn hay hơn.

Về đời tư, người đẹp sinh năm 2000 cho biết đã trải qua 3 mối tình sâu đậm. Tình đầu là năm lớp 12. Yêu nhau được 2 năm thì chia tay vì bạn trai can thiệp quá nhiều vào công việc của cô. 

Hồng Hạnh cũng từng thừa nhận, cô từng có thời gian hẹn hò với diễn viên Huỳnh Phương nhóm FAPTV. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã chia tay và Hồng Hạnh đang độc thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *