Ba con giáp vận đen quấn chặt, xui xẻo trăm bề

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tý: Người tuổi Tý làm gì cũng có sự chuẩn bị kỹ càng, đưa ra quyết định gì cũng tìm hiểu kỹ lưỡng. Họ bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, không nóng vội làm hỏng việc.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này sống đơn giản, không mưu mô quỷ kế. Chính vì vậy mà họ thường bị kẻ khác lợi dụng, bày trò tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Nội dung chú thích ảnh

Nửa cuối tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tý gặp hạn nặng. Họ tiền mất tật mang, làm ăn kinh doanh thất bại khiến nhiều của cải mất trắng, danh tiếng bị hủy hoại. Nếu không cẩn trọng, họ có thể lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu có năng lực, làm việc tốt tuy nhiên lại thiếu sự tập trung. Điều này khiến cho công việc của họ nhiều lần bị ngưng trệ hoặc chậm tiến độ so với dự kiến.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này rất thích thử vận may của bản thân, chính vì thế mà khi có bất cứ lời mời gọi nào hấp dẫn, họ đều xuống tiền đầu tư mà không suy nghĩ nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Vào thời điểm nửa cuối tháng 7 Âm, người tuổi Dậu tiền bạc rủ nhau ra đi. Họ đầu tư vào làm ăn thua lỗ, ngoài ra còn bị người mình tin tưởng lừa đảo hết toàn bộ tài sản, nghèo thê thảm.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi thẳng tính, tuy nhiên không phải là người cứng rắn trong các tình huống cần sự quyết đoán.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì tính cách hay do dự mà họ nhiều lần để vụt mất cơ hội làm giàu, thậm chí còn biến tiền bạc và sự đầu tư của mình trở thành công cốc.

Nội dung chú thích ảnh

Nửa cuối tháng 7 Âm lịch, người tuổi Hợi bị sao quả tạ chiếu trúng, làm đâu hỏng đấy, tiền bạc thất thoát liên tục. Chưa hết, chuyện tình cảm của họ lục đục. Nếu đã lập gia đình, hôn nhân của họ có nguy cơ tan vỡ vì liên tục xảy ra mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *