Ba Kiếp Yêu Hận Bộ Phim Phi Lý Thu Hút Người Theo Dõi

Ba Kiếp Yêu Hận Bộ Phim Phi Lý Thu Hút Người Theo Dõi

Ba Kiếp Yêu Hận là tựa phim hot trong điện ảnh Trung Quốc mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tại Việt Nam, phim được khán giả đón nhận khá tích cực. Cùng Evadep365 phân tích kịch bản và tìm hiểu lý do vì sao phim phi logic nhưng vẫn được yêu thích nhé! 

Nội dung phim Ba Kiếp Yêu Hận

Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy ân oán của nữ chính Cố Mộng (Quan Sướng) và nam chính Tiêu Hồng Diệp (Lý Cửu Lâm). Ngày trước, gia đình Tiêu Hồng Diệp bị cha của nữ chính hại đến mức tán gia bại sản. Từ đó, anh ta đã lập kế hoạch để tiếp cận và đi đến chuyện đính ước với Cố Mộng. Anh muốn trả thù và làm bẽ mặt gia đình Cố Mộng ngay trước ngày lễ trọng đại của 2 người. 

Nội dung phim Ba Kiếp Yêu Hận
Nội dung phim Ba Kiếp Yêu Hận

Sau những biến cố gia đình đau lòng, Cố Mộng biến thành một vũ nữ và âm mưu ám sát quân tướng Tiêu Hồng Diệp. Lúc này, anh đã trở thành một kẻ có quyền lực khuynh trời. Nhưng trước khi kế hoạch của cô được thực hiện, Cố Mộng gặp tai nạn và mất trí nhớ. Cô trở lại với thân phận nha hoàn của nam chính và bị đối xử bất công. 

Trong Ba Kiếp Yêu Hận, trải qua nhiều câu chuyện đau thương, họ lại một lần nữa rơi vào vòng xoáy tình yêu với đối phương. Khi Tiêu Hồng Diệp quyết định từ bỏ mối thù để tập trung yêu thương Cố Mộng, cô lại bất ngờ tìm lại được ký ức và quyết định trả thù. Vào lúc này, mọi thứ bắt về chân tướng của vụ án Cố gia trong quá khứ đầu sáng tỏ.

Xem thêm >>> Eva toplist – Cách thức hoạt động và chuyên mục chính

Bộ phim phi lý nhưng hút người xem bởi cặp diễn viên chính

Mặc dù có cốt truyện không mới, thậm chí bị chê là “cẩu huyết” nhưng phim vẫn hấp dẫn lượng lớn người hâm mộ. Đó là nhờ sự tài tình trong khâu hậu kỳ cùng nỗ lực của nhà sản xuất. 

Ba Kiếp Yêu Hận phi lý nhưng hút người xem
Ba Kiếp Yêu Hận phi lý nhưng hút người xem

Những tình tiết phi logic trong phim

Xuyên suốt Ba Kiếp Yêu Hận, xuất hiện rất nhiều những tình tiết khó hiểu và khó có thể đồng cảm. Ví dụ như lần đầu tiên mất trí nhớ, Cố Mộng – trong vai trò là nha hoàn Như Mộng đã trải qua hàng loạt sự hành hạ từ Tiêu Hồng Diệp. 

Tuy nhiên, sau đó, nữ chính bị Châu Kiều Kiều ganh ghét đố kỵ và nam chính đã có màn anh hùng cứu mỹ nhân hoành tráng. Lúc này, nữ chính quên hết thảy những ấm ức ngày xưa mà xả thân để bảo vệ Tiêu Hồng Diệp. Chỉ bằng những ấm áp khi đối xử với mình, Cố Mộng thậm chí không hề quan tâm đến đau khổ trước đó mà nhanh chóng rơi vào lưới tình của Tiêu Hồng Diệp.

Chemistry của cặp diễn viên chính tạo nên cơn sốt

Bộ phim có được những ưu ái hết mực, sở hữu lượt vẫn có rating lớn nhờ thực lực diễn xuất của dàn diễn viên. Dù các diễn viên trong Ba Kiếp Yêu Hận không có ngoại hình xuất sắc nhưng họ vẫn rất duyên dáng và hoàn hảo trong việc thể hiện tạo hình dân quốc cũng như tính cách nhân vật. 

Quan Sướng vừa trẻ trung, trong trẻo và đơn thuần, vừa có sự mạnh mẽ, kiên cường. Lý Cửu Lâm cao ráo, phong độ khi mặc quân phục. Viên Tử Minh có vẻ ngoài thư sinh nhưng lại mang nụ cười tà mị. Ngô Lạc Hàm có tạo hình sáng sủa, rất phù hợp với một tiểu thư đài các. 

Chemistry của cặp chính tạo nên cơn sốt
Chemistry của cặp chính tạo nên cơn sốt

Đặc biệt, phần lớn khán giả thực sự ấn tượng với diễn xuất của Quan Sướng và Lý Cửu Lâm. Trong Ba Kiếp Yêu Hận, họ thể hiện rất tốt sự giằng xé, tranh đấu trong nội tâm giữa yêu – hận – tình – thù.

Đáng chú ý, Quan Sướng đã phải thể hiện 3 tính cách khác nhau: Một người lòng đầy thù hận, một nha hoàn lanh lợi và một thiếu nữ ngây thơ. Bởi nhân vật Cố Mộng trở thành những người khác nhau do trải qua 2 lần mất trí. Cô đã tuyệt vời diễn tả 3 phiên bản khác biệt hoàn toàn của Cố Mộng, để lại ấn tượng sâu sắc.

Mặc dù có nhiều ý kiến đánh giá, tùy theo sở thích cá nhân của từng khán giả nhưng không thể phủ nhận rằng Ba Kiếp Yêu Hận là một webdrama tuyệt vời. Nếu bạn là người hâm mộ thể loại ngược luyến ngôn tình dân quốc thì hãy cân nhắc thử xem bộ phim này nhé. Đừng quên theo dõi những siêu phẩm điện ảnh ấn tượng tiếp theo được cập nhật nhanh nhất tại Eva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *