Bạch Dương nên nhường nhịn, Thiên Bình cởi mở

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương không biết làm thế nào cho mình vui được tại thời điểm này. Nếu ai đó đang muốn giúp đỡ bạn thì hãy tin tưởng họ và học hỏi kiến thức chuyên môn cũng như những bài học kinh nghiệm mà họ sở hữu.

Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau trong ngày hôm nay bởi ai cũng cứng đầu cứng cổ, chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Bạn nên hạ cái tôi xuống, đừng khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng.

Bạch Dương không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Số tiền tiết kiệm có thể để dành cho một kế hoạch nào đó lớn hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 10, 56

Nội dung chú thích ảnh

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Chủ nhật này khá thuận lợi, nếu bạn đang thực hiện một dự án, bạn sẽ đạt được một cột mốc quan trọng và có lý do để ăn mừng.

Chòm sao này thấu hiểu nửa kia của mình sâu sắc, nhờ vậy mà chẳng cần đối phương phải cất lời, bạn cũng hiểu điều người ấy mong muốn là gì.

Kim Ngưu có dấu hiệu gia tăng tài sản, có lẽ gần đây bạn đã mua nhà và chuẩn bị ổn định cuộc sống ở môi trường sống mới.

Con số may mắn: 11, 32

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm gì cũng phải thận trọng suy nghĩ trước sau đặc biệt là trong ngày chủ nhật này. Bạn tận dụng tốt nguồn năng lượng tích cực bên trong mình, nhờ vậy mà bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn hướng dẫn cho mọi người xung quanh cùng đạt thành tích cao như mình.

Những thành tích nổi bật trong công việc khiến cho chòm sao này luôn tỏa sáng khi ở giữa đám đông. Xung quanh không thiếu những đối tượng muốn tìm hiểu bạn

Tài chính của Song Tử đang ở trong tình trạng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này sẽ giúp bạn làm việc chăm chỉ và lập kế hoạch tài chính hợp lý, rất tốt.

Con số may mắn: 66, 89

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đi đâu cũng được yêu mến vào thời điểm hiện tại. Bạn hãy mạnh dạn nêu suy nghĩ của mình trong công việc, đừng sợ mất lòng người khác. Ý kiến của bạn có thể khiến cả tập thể hoặc một người nào đó thay đổi.

Cự Giải và người ấy đang thiếu đi sự đồng cảm, mối quan hệ của bạn có thể đang trải qua một thời gian khó khăn.

Nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm nên chòm sao này vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn không bao giờ dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 11, 43

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bỗng cảm thấy rất bất an, dù mọi khi, bạn vốn là một người vô cùng tự tin, chẳng chịu thua ai bao giờ. Bạn có cảm giác rất khó chịu ở hiện tại. Môi trường làm việc của bạn không phải là một môi trường dễ chịu hoặc bạn không được bất cứ ai hỗ trợ.

Sư Tử mãi bám vào những tổn thương trong quá khứ, bạn sẽ chẳng dám mở lòng với bất kỳ ai. Bạn chớ nên đánh mất cơ hội tìm thấy người thực sự quan tâm tới mình.

Tài chính của cung hoàng đạo này trong hiện tại không được tốt. Thiếu kế hoạch hoặc quản lý tài chính hợp lý là lý do dẫn đến tình trạng hiện tại.

Con số may mắn: 22, 66

Nội dung chú thích ảnh

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ phát hiện ra những thay đổi khác lạ trong thời điểm này. Hãy quan sát xung quanh vì có yếu tố đang khuyến khích bạn tiếp tục phát triển, hỗ trợ cho bạn đang tiến gần đến đích.

Xử Nữ không nên có những suy nghĩ quá lý tưởng về chuyện tình yêu. Bạn và người ấy phải học cách dung hòa với nhau, đừng mong người ấy là bên thỏa hiệp mãi.

Chòm sao này đang có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất.

Con số may mắn: 35, 66

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những suy nghĩ cởi mở hơn trong mọi việc vào ngày chủ nhật này. Bạn không ngại thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Bạn nên nghiêm túc hơn khi làm việc, đừng giữ thái độ hời hợt thích thì hăng hái làm, chán thì lại bỏ dở giữa chừng. Hãy là người có trách nhiệm hơn nếu muốn thăng tiến.

Thái độ cởi mở trong tình cảm khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc bắt cá hai tay, gây tổn thương cho nhiều người.

Tình hình tài chính của Thiên Bình không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần bắt tay vào làm việc chứ không nên làm biếng.

Con số may mắn: 66, 99

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bỏ đi những vướng bận trong lòng để có được một ngày cuối tuần trọn vẹn bên gia đình. Bạn phải tin tưởng vào bản thân, nhớ rằng việc dù khó đến đâu cũng tìm ra được hướng xử lý. Nhớ luôn giữ tinh thần lạc quan.

Bọ Cạp và người ấy có thể rơi vào cảnh cãi cọ, mâu thuẫn. Dường như suy nghĩ của hai người quá khác biệt, mà quan trọng là chẳng ai muốn lắng nghe người còn lại.

Chòm sao này cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cháy túi và phải vay mượn người khác.

Con số may mắn: 68, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vô cùng năng động và nhiệt tình. Bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với tập thể, cho dù bạn là người mới đi nữa. Bạn biết cách phát huy sức mạnh của tập thể nên chuyện dù khó khăn đến mấy cũng có thể được hoàn thành thuận lợi. Thậm chí bạn cổ vũ mọi người xung quanh cùng cố gắng.

Quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng gắn kết. Bạn làm mọi việc chỉ vì muốn mang lại niềm vui cho nửa kia của mình. Chắc hẳn đối phương cũng muốn làm mọi điều vì bạn.

Túi tiền của Nhân Mã sẽ khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần của bản thân, tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Con số may mắn: 16, 82

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn tìm cách khẳng định bản thân mình trong thời điểm này. Bạn muốn mình trở nên thật ấn tượng. Đừng ngại chủ động nhận thêm những nhiệm vụ khó, vì đó là cách hữu hiệu nếu bạn muốn nhanh chóng vươn lên một vị trí cao hơn. Hãy luôn rèn luyện bản thân.

Bạn sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình để hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày một bền chặt hơn.

Ma Kết có thể bắt tay vào một công việc kinh doanh nào đó ngay từ ngày hôm nay, có thể bạn sẽ kiếm về cho mình 1 khoản lãi khả quan.

Con số may mắn: 56, 88

Nội dung chú thích ảnh

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần chú ý rút kinh nghiệm cách hành xử của mình. Bạn chớ nên làm mọi việc theo ý muốn của riêng mình. Hãy trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn để mọi người có thể làm việc một cách đồng bộ.

Hãy thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của mình về chuyện tình cảm, như vậy thì chòm sao này có thể mở lòng hơn và cho phép những đối tượng triển vọng bước vào trái tim mình.

Trong việc làm ăn, đôi khi Bảo Bình nên học cách thỏa hiệp với đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của mình, đôi bên sẽ chẳng thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.

Con số may mắn: 89, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ khá buồn rầu trong ngày chủ nhật này. Bạn cho rằng mọi người xung quanh đều chẳng ủng hộ mình. Bạn nên quan sát mọi người và mọi việc xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Đừng có những suy nghĩ thiếu hợp lý rồi lại cho rằng mọi người không hiểu mình.

Chuyện tình cảm trục trặc cũng khiến Song Ngư cảm thấy buồn bã. Có lẽ bạn cần dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân mọi việc để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Bạn nên bình tĩnh chờ một cơ hội thích hợp hơn.

Con số may mắn: 11, 52

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *