Bạch Dương nghiêm túc, Nhân Mã lạc quan

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương khá nghiêm túc và khô khan như cục đá. Thay vì làm việc với các dự án mới, bạn cảm thấy muốn xem xét lại danh sách các vấn đề cũ cần giải quyết. Bên cạnh công việc hàng ngày, bạn có thể làm một số việc phụ có ích cho công việc của mình.

Bạch Dương ít thể hiện cảm xúc và thực dụng hơn mọi ngày nên người yêu của bạn có thể thấy bạn rất lạ và khác. Tính cách này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa cả 2 bạn ngày hôm nay.

Chiêm tinh nói rằng thước đo cảm xúc của Bạch Dương sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn ngày trong hôm nay, hãy quản lý cảm xúc thật cẩn thận.

Con số may mắn: 89, 90

Nội dung chú thích ảnh

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng thấy bản thân nhạy cảm hơn mọi ngày, cơ thể mệt mỏi hơn. Ngay cả khi không được cấp trên ưu ái, thì tốt hơn hết bạn cũng đừng nên thất vọng. Ngưu Chan chỉ cần làm tốt phần công việc của mình, còn việc người khác có ưa bạn hay không chẳng đáng để bạn quan tâm.

Kim Ngưu có thể dành đủ thời gian để yêu cuộc sống và gia đình nhiều hơn, điều này sẽ tạo thêm vitamin hạnh phúc cho chòm sao này. Những ai đang cô đơn có thể hẹn bạn bè đi ăn tối trong hôm nay.

Chòm sao này sẽ hạnh phúc và có tâm trạng tốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cái nhìn tích cực về mặt tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn mọi ngày nhưng có vẻ như cổ họng của bạn đang gặp vấn đề.

Con số may mắn: 65, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rơi vào tình thế khó xử, khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm, sự quan tâm. Song Nhi khá tập trung vào công việc trong ngày này. Do nghiên cứu nhiều, bạn có thể bắt gặp rất nhiều thông tin mới có ích cho mình. Bạn nên lưu lại thông tin này để sử dụng trong tương lai.

Nếu Song Tử phớt lờ đời sống tình cảm của mình, nguy cơ cao bạn sẽ làm mất lòng người ấy. Sắp tới sẽ có những chuyện quan trọng xảy đến với bạn nên hãy chăm sóc cho tình yêu nhiều hơn

Chòm sao này nên cẩn thận khi ăn thức ăn sống hoặc thức ăn bên ngoài trong ngày hôm nay. Nguy cơ cao là chòm sao này sẽ bị đau bụng, nặng hơn là ngộ độc thực phẩm nếu cứ ăn uống linh tinh.

Con số may mắn: 23, 55

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thấy mình khó thể hiện tình cảm và cảm xúc. Bạn nên cẩn thận trước khi ký bất kỳ tài liệu nào trong đầu tuần. Đây là một thời gian khó khăn cho các nhà môi giới cổ phiếu và người làm kinh doanh. Vì vậy, hãy đề phòng trong các giao dịch và khách hàng khó tính.

Cự Giải hơi nhạy cảm, bạn không chống chọi được với cảm giác thất vọng và buồn bã. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi nên cố gắng, người phù hợp với bạn sớm muộn rồi cũng sẽ đến.

Cự Giải nên duy trì chế độ ăn uống tốt và cân bằng ngay cả khi bạn được người khác bao đi ăn trong hôm nay. Hạn chế lượng thức ăn nạp vào, ăn vừa đủ sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

Con số may mắn: 10, 78

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hơi nóng nảy và bực bội. Bạn rất mạnh miệng và nói nhiều trong ngày hôm nay vì muốn góp ý cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị tổn thương trong trường hợp những lời đề nghị của bạn không có ai thèm lắng nghe.

Sư Tử nên cố gắng đừng làm tổn thương người yêu của mình thông qua những lời chỉ trích quá mức. Đôi khi bạn nên xem lại bản thân mình, không phải ai cũng có nghĩa vụ để làm theo lời bạn.

Cung hoàng đạo này có tâm trạng không ổn và dễ bị tổn thương trong ngày này khi bị ai đó mắng hay nói nặng lời. Tinh thần không tốt nên cũng dễ mất ngủ, đôi khi còn không muốn ăn uống gì.

Con số may mắn: 32, 66

Nội dung chú thích ảnh

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hay thay đổi và không có cái nhìn khách quan với mọi thứ xung quanh. Bạn muốn thiết lập thói quen và lịch trình làm việc thích hợp để đạt được hiệu quả tốt hơn tại nơi làm việc. Bạn đặt rất nhiều kỳ vọng trong những lĩnh vực mình đang đảm nhận và rất có trách nhiệm với chúng.

Những người đang yêu có thể tìm thấy một bước ngoặt tích cực trong cuộc sống lãng mạn của họ. Xử Nữ độc thân vẫn vui vẻ sống.

Chòm sao này sẽ duy trì sức khỏe rất tốt ngày hôm nay bằng cách thực hiện chế độ ăn uống cân bằng. Cảm xúc bộc phát sẽ trong tầm kiểm soát.

Con số may mắn: 22, 89

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình căng thẳng và cảm giác bồn chồn, thiếu kiên nhẫn. Hôm nay Bình Nhi có khá nhiều việc cần giải quyết nên vô cùng bận rộn. Chiêm tinh nhận thấy bạn đang đầu tư rất nhiều thời gian và tâm sức vào việc giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong công việc và học tập.

Vì khá bận rộn nên chòm sao này không có thời gian để quan tâm nửa kia nên chiến tranh lạnh rất dễ xảy ra. Những người còn độc thân thì thích ăn chơi nhảy múa hơn là kiếm người yêu.

Thiên Bình ăn uống có chừng mực, đúng giờ rồi nhưng bệnh đau dạ dày của bạn vẫn tái phát, gây cảm giác vô cùng khó chịu.

Con số may mắn: 55, 68

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hơi căng thẳng với cảm xúc của mình và thiếu tập trung. Bạn khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được. Hãy kiểm soát cảm xúc một chút, đôi khi bạn có ý tưởng về điều gì đó và nói không ngừng nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý tưởng của bạn đâu.

Ngày này đòi hỏi Bọ Cạp sẽ phải dành sự quan trọng cho người yêu hoặc vợ/ chồng của mình. Nếu bạn để người yêu của mình quyết định việc hẹn hò ở đâu, họ có thể cảm thấy mình được trân trọng hơn rất nhiều.

Bọ Cạp nổi tiếng ở điểm dễ bị ốm vặt, bệnh không nặng nhưng dai dẳng nên rất khó chịu. Bọ Cạp cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 88, 90

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có tinh thần lạc quan vô bờ bến. Mã Nhi nhiệt tình hơn trong công việc. Bạn sẽ thấy mình trở nên tiến bộ khi làm việc với các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Bạn cũng là người thông minh và năng động nên cơ quan không thể thiếu người như bạn.

Chiêm tinh gợi ý Nhân Mã nên tạo sự cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Thêm một điều rất quan trọng là đừng bỏ qua gia đình, họ luôn là người đáng tin cậy nhất của bạn.

Có lẽ hôm nay Nhân Mã sẽ dùng chiêu thức nào đó để tăng cường thêm sức khỏe. Đó có thể là chiêu thức về tinh thần, nâng cao sức khỏe tinh thần trước rồi mới tới thể chất. Đó sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn trong ngày.

Con số may mắn: 56, 88

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghiêm túc, ngăn nắp, quy củ, ai nhìn vào cũng phải nể. Chòm sao này tuy là người nghiêm túc nhưng khổ nỗi này lại không có sự nhất quán giữa suy nghĩ và hành động, đôi khi bạn còn không hiểu chính mình nữa.

Ma Kết có thể dành thời gian quý báu và sự quan tâm thích đáng cho đời sống tình cảm của mình. Điều này sẽ làm cho anh ấy/cô ấy hạnh phúc, nó cũng sẽ làm cho bạn hạnh phúc.

Ma Kết có một tâm trạng tích cực. Tất cả những điều vui vẻ trong ngày này sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn và bạn thậm chí còn cảm thấy sức khỏe của mình trở nên tốt hơn.

Con số may mắn: 32, 66

Nội dung chú thích ảnh

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mạnh dạn thể hiện bản thân và thể hiện tình yêu của mình. Chiêm tinh nhận thấy những cánh cửa cơ hội rộng mở cho Bảo Bảo. Không những thế, chỉ cần nói ra khó khăn, vướng mắc của mình, bạn sẽ được nhận lại rất nhiều lời khuyên nhủ, góp ý chân thành.

Chúng tôi không lường trước được nhiều điều thú vị trong đời sống tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay. Đầu tuần tuyệt vời nhờ những buổi hẹn hò hoặc ăn chơi tưng bừng cùng bạn bè hoặc người yêu.

Thay vì trốn tránh những cảm xúc tiêu cực thì Bảo Bình hãy gạt bỏ nó, dùng tâm thế vững vàng để đối diện rồi tới đây bạn cũng phải tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 11, 62

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp khó khăn trong việc buông bỏ những cảm xúc bị tổn thương. Ngư đừng cảm thấy tổn thương nếu ai đó chỉ ra sai lầm của bạn mà thay vào đó hãy sửa đổi bản thân để ngày càng tốt lên. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được.

Đường tình cảm suôn sẻ hơn bao giờ hết và Song Ngư có thể nhận được nhiều tình cảm từ người mình yêu nhất trong ngày này. Những ai đang có ý định cưới xin thì nên tiến hành càng sớm càng tốt.

Song Ngư nên cố gắng hiểu rằng có nhiều lời chỉ trích có mục đích tốt chứ không hề xấu, họ không hề muốn làm bạn buồn. Người làm tâm trạng của bạn tốt lên trong hôm nay chỉ có thể là bản thân bạn.

Con số may mắn: 75, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *