“Bài học” giữ hạnh phúc gia đình ở cuộc hôn nhân thứ hai của diễn viên Tiến Lộc

Tiến Lộc tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và hiện đang công tác ở Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngoài diễn sân khấu, Tiến Lộc cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim: Nhà có nhiều cửa sổ, Về nhà đi con, Nhà trọ Balanha, Máy bay ký sự, 11 tháng 5 ngày, Làng trong phố

Anh cũng vừa hoàn thành một vai diễn mới trong phim Trái tim người Hà Nội dựa theo tiểu thuyết Nỗi buồn chiến tranh.

Tài năng của anh cũng được ghi nhận khi đoạt giải Nam diễn viên triển vọng tại Cánh Diều Vàng 2013 với vai thầy giáo Minh phim Chạm tay vào nỗi nhớ và chiếc Huy chương Vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc với vở Tiếng đàn vùng mê thảo.

Diễn viên Tiến Lộc và những "bài học" giữ hạnh phúc gia đình ở cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 1.

Tiến Lộc (phải) và Doãn Quốc Đam trong phim “Làng trong phố”.

Về đời sống riêng, Tiến Lộc từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Nam diễn viên kết hôn lần 2 cách đây 5 năm. Sau cuộc hôn nhân đầu gãy đổ, Tiến Lộc nhận ra nhiều bài học giá trị để giữ lửa hạnh phúc.

Nếu như ngày xưa, anh sẽ “sống chết” bảo vệ cho điều mình cho là đúng thì bây giờ, Tiến Lộc đã thay đổi rất nhiều. Anh nhún nhường, mềm mỏng hơn và có những tư duy khác về hạnh phúc gia đình. Nam diễn viên nhận mình bớt nông nổi, bồng bột và luôn đặt người thân lên trên hết.

Những lúc bất đồng quan điểm, anh không tranh cãi tới cùng mà sẽ đợi bình tình để nói chuyện, phân tích cho vợ nghe với tinh thần dĩ hòa vi quý.

Không những vậy, khi không đi phim, Tiến Lộc luôn dành thời gian ở nhà giúp vợ. Anh cũng bỏ nhiều thú vui với bạn bè bên ngoài. Buổi tối, anh ít đi chơi, nếu có ra ngoài cũng sẽ về sớm hoặc đưa vợ con đi cùng.

Tiến Lộc cùng bà xã thứ hai (bên trái) và 2 con

Đi quay phim, anh luôn chủ động gọi điện về “báo cáo” với vợ mọi chuyện trên phim trường. Tới nỗi, nhiều người còn nói anh sợ vợ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định, anh không sợ vợ mà chỉ không muốn vợ chồng to tiếng, rạn nứt.

Anh tin rằng, việc chia sẻ, nói chuyện thường xuyên với vợ giúp tình cảm vợ chồng gắn kết hơn, không bị xao nhãng dù xa cách về địa lý.

Ngược lại, bà xã Tiến Lộc không những thông cảm với công việc của chồng mà còn vun vén, chăm sóc gia đình chu toàn để anh yên tâm làm nghề. Vợ là hậu phương vững chắc, cũng là người bạn tri kỷ của Tiến Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *