Bạn gái diễn viên Huỳnh Anh có bầu

Huỳnh Anh nói việc có em bé nằm trong kế hoạch của anh và Bạch Lan Phương nhưng khi biết tin vui cả hai vẫn vỡ òa sung sướng. Con gái riêng của Bạch Lan Phương cũng rất háo hức khi biết sắp có em.

Theo nam diễn viên, “nửa kia” anh trở nên nền nã, dịu dàng hơn từ khi mang thai. Đang trong thời gian bận rộn với dự án phim truyền hình Biệt dược đen, anh vẫn luôn cố gắng sắp xếp để ở bên bạn đời nhiều nhất có thể, chăm sóc cô từng chút. Huỳnh Anh tự hào nói anh có tài nấu nướng giỏi hơn Bạch Lan Phương, có thể quán xuyến hết việc nấu nướng, dọn dẹp nên không gặp khó khăn gì.

Bạn gái diễn viên Huỳnh Anh có bầu - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Anh tại buổi họp báo giới thiệu phim ‘Biệt dược đen’ do anh đóng chính hôm 22/8. Ảnh: VFC

Huỳnh Anh cầu hôn Bạch Lan Phương hồi tháng hai năm 2021 và dự định cưới trong năm đó. Tuy nhiên, họ quyết định hoãn kế hoạch làm đám cưới khi biết bố Huỳnh Anh mắc bạo bệnh. Ông qua đời cách đây không lâu. Hai người dự định tổ chức sau lễ giỗ đầu của ông. Dẫu chưa làm đám cưới, Huỳnh Anh vẫn gọi Bạch Lan Phương là vợ. Anh cho biết hai bên gia đình hoàn toàn ủng hộ chuyện tình cảm của họ.

Nam diễn viên từng nói rằng bạn gái khiến anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì ẩn sau vẻ bề ngoài “bánh bèo” của cô là ý chí mạnh mẽ, nghị lực lớn. Yêu cô, anh cảm thấy mỗi ngày đều thú vị. Cô đưa anh đi gặp tất cả bạn bè, người thân và họ hàng của mình còn anh đi đâu giao dịch làm ăn cũng dẫn bạn gái đi theo. Từ khi họ mới yêu, các đối tác đều nhận xét Lan Phương hợp với Huỳnh Anh và chắc chắn sẽ trở thành một người vợ tốt.

Bạn gái diễn viên Huỳnh Anh có bầu - Ảnh 2.

Huỳnh Anh và bạn gái sánh đôi tại một sự kiện hồi tháng 4.

Bạn gái hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, là mẹ đơn thân, hiện sống và làm việc ở Hà Nội. Bên cạnh kinh doanh, cô từng góp mặt trong một số chương trình với vai trò MC. Nam diễn viên không e ngại khoảng cách tuổi tác và hoàn cảnh làm mẹ đơn thân của người yêu khi đến với nhau.

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh từng là thành viên đội tuyển taekwondo trẻ Hà Nội. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ, Mùa xuân ở lại...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *