Bạn gái Neymar có hành động đặc biệt để lưu giữ khoảnh khắc mang bầu thiêng liêng

Cuối năm nay, người mẫu Bruna Biancardi cùng siêu sao Neymar sẽ chào đón thiên thần nhỏ có tên Mavie. Mới đây, mỹ nhân 29 tuổi đã có động thái đặc biệt để lưu giữ khoảnh khắc mang bầu đáng nhớ của mình.

Tờ Uol cho hay Bruna ban đầu dùng băng y tế quấn quanh bụng trước khi đắp lên một lớp thạch cao. Nhờ vậy, Bruna đã có một mô hình thạch cao mô phỏng lại bụng bầu. Chiếc mô hình này sau đó được phủ một lớp sơn màu vàng.

Cũng theo trang tin đến từ Brazil, quá trình này được cô thực hiện vào tối 28/8. Hỗ trợ cho cô nàng là Davi Lucca – con riêng của Neymar cùng mẹ của cậu bé – Carol Dantas.

Bạn gái siêu sao Neymar có hành động đặc biệt để lưu giữ khoảnh khắc mang bầu thiêng liêng - Ảnh 1.

Carol Dantas (trái) và cậu nhóc Davi hỗ trợ Bruna thực hiện mô hình thạch cao. Ảnh: IG

Mô hình chiếc bụng bầu bằng thạch cao sau khi được sơn màu vàng. Ảnh: IG

Kể từ khi chính thức hẹn hò với Neymar vào cuối năm 2021, Bruna giữ mối quan hệ thân thiết với Carol. Cả hai thường xuyên cùng nhau đi mua sắm và Bruna học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ người đàn chị.

Hồi giữa tháng 8, Neymar đã rời PSG để chuyển sang Saudi Arabia chơi bóng cho Al Hilal. Bruna cũng theo chân bạn trai đến vùng đất mới. Sau khoảng 2 tuần ở quốc gia châu Á, Bruna tiết lộ đặc biệt hài lòng.

“Mọi người rất tốt bụng, thân thiện và lịch sự. Nơi đâu tôi đến cũng được tiếp đón tuyệt vời. Mọi người tặng quà, đồ lưu niệm, trang phục cho tôi”, Bruna chia sẻ.

Được biết, Bruna và Neymar hiện ở tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia. Quãng thời gian này, cô giữ tinh thần thoải mái, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng.

Bạn gái siêu sao Neymar có hành động đặc biệt để lưu giữ khoảnh khắc mang bầu thiêng liêng - Ảnh 3.

Neymar và Bruna bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2021. Ảnh: IG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *