Bạn trai liên tục thả tim ảnh “nhạy cảm” của phụ nữ, cô gái cầu cứu cư dân mạng

Mới đây, một cô gái 20 tuổi đã chia sẻ nỗi lòng khó nói của mình trên Reddit.com dưới dạng bài viết ẩn danh. 

Cô cho biết bản thân luôn cảm thấy tự ti, thấy mình không hề xinh đẹp. Và chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu cô gái không vô tình phát hiện ra một thói quen mà cô cho là không bình thường, ở người bạn trai của mình.

Cụ thể, nỗi lòng của cô gái là thế này: “Dường như chẳng có ai thích tôi ngoài người bạn trai hiện tại. Anh hơn tôi 4 tuổi và chúng tôi đã hẹn hò được khoảng hơn 1 năm. Cách đây không lâu, bạn trai tôi có để điện thoại trên bàn và không khóa màn hình khi anh đi vệ sinh. Vì tò mò mà tôi đã xem trộm điện thoại của anh ấy. Điều tôi không thể ngờ chính là anh theo dõi rất nhiều tài khoản các diễn viên chuyên đóng phim người lớn và liên tục thả tim những bức ảnh nhạy cảm của họ. 

Tôi cảm thấy shock vô cùng. Sở thích này thật đáng kinh tởm nhưng tôi chẳng biết nên nói ra sao để anh ấy dừng hành động này lại”.

Bạn trai liên tục thả tim ảnh "nhạy cảm" của phụ nữ, cô gái cầu cứu cư dân mạng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phía dưới bài tâm sự của cô gái trẻ, nhiều người đã đưa ra những lời khuyên đáng suy ngẫm.

1. Đừng vội “buộc tội” bạn trai

“Khi bạn vô tình phát hiện một điều không như ý trong điện thoại của bạn trai mình, điều đầu tiên bạn nên nhận ra chính là “mình bực bội vì mình tọc mạch”. Rõ ràng là anh ấy chưa lừa dối bạn và cũng không gửi những tin nhắn tán tỉnh với những người phụ nữ đó. Tất cả những gì anh ấy làm chỉ là thả tim ảnh của họ mà thôi. 

Là đàn ông, tôi dám khẳng định rằng việc theo dõi tài khoản MXH của các ngôi sao phim người lớn là hoàn toàn bình thường. Chúng tôi không theo dõi họ vì chán người yêu của mình, đây chỉ đơn giản là một thú vui vô thưởng vô phạt, giống như phụ nữ thích ngắm ảnh mấy anh diễn viên đẹp trai vậy thôi.

Thế nên nếu bạn muốn nói chuyện với người yêu về vấn đề này, hãy nhẹ nhàng nói để anh ấy hiểu rằng hành động đó khiến bạn cảm thấy không vui. Đừng cố ép buộc họ phải bỏ theo dõi, hay block những tài khoản mà họ đang theo dõi. Điều đó chỉ khiến hai người căng thẳng hơn mà thôi. Cuối cùng, đừng quên xin lỗi vì đã động vào điện thoại của họ khi chưa nhận được sự cho phép.” – Một người dùng dốc lòng phân tích vấn đề.

2. Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề

“Thật ra, tôi hiểu rằng không cô gái nào cảm thấy thoải mái khi bạn trai tương tác với người phụ nữ khác trên mạng xã hội, chứ đừng nói tới việc người đó là ngôi sao phim người lớn. Hành động đó có thể khiến bạn tổn thương nhưng dán nhãn đó là “hành vi kinh tởm” thì có phần hơi quá.

Chúng ta mỗi người mỗi khác, suy nghĩ hay sở thích cá nhân cũng vậy. Đừng vội cho rằng mình không xinh đẹp quyến rũ, hay người yêu đang lừa dối mình chỉ bởi vài cú thả tim vô thưởng vô phạt trên mạng. Chính bạn đang tự hạ thấp giá trị của bản thân thì còn mong ai trân trọng mình được nữa?” – Một người dùng khác chia sẻ.

3. Tốt nhất là đừng bao giờ động vào điện thoại/laptop của đối phương

“Mắt không thấy, tim không đau” là comment được khá nhiều người dùng bình luận dưới bài viết của cô gái này. Rõ ràng, ai cũng có những “góc khuất” không muốn người khác biết. Cố gắng đào bới, tìm hiểu chỉ khiến mình thất vọng, đau khổ mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *