Bị hiểu lầm ly hôn chồng doanh nhân, Á hậu Thụy Vân tiết lộ sự thật cô giấu kín hơn một thập kỷ

Trong sự kiện Mrs Grand Vietnam 2023 do Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức, Á hậu Thuỵ Vân xuất hiện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tại sự kiện này, cô xuất hiện với chiếc đầm màu đỏ ôm sát khoe được thân hình đồng hồ cát, tôn lên được làn da trắng của cô. Dù trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ cho mình được vóc dáng không thua kém người mẫu.

Thụy Vân khoe sắc sau 15 năm giành ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam.

Trong sự kiện này, cô cũng chia sẻ một sự thật đời tư. Được biết, hơn một thập kỉ sau khi giành ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, cô chưa từng kể hay khoe hình ảnh về ông xã trên mạng xã hội, người đẹp chỉ chia sẻ những khoảnh khắc ảnh đáng yêu của cậu con trai nhỏ. Chính điều này, Á hậu Thụy Vân đã không ít lần cô vướng vào tin đồn ly hôn.

Khi hỏi về ông xã doanh nhân, Thuỵ Vân hài hước cho hay: “Tôi lấy chồng đã hơn một thập kỉ nhưng trong mắt nhiều người, ông xã tôi vẫn luôn là ẩn số. Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người, nhưng thời điểm này tôi vẫn phải xin khẳng định, tôi và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau“.

Bị hiểu lầm ly hôn chồng doanh nhân, Á hậu Thụy Vân tiết lộ sự thật cô giấu kín hơn một thập kỷ - Ảnh 3.

Á hậu Thụy Vân và bố đẻ có mặt tại sự kiện Mrs Grand Viet Nam.

Ngoài việc lên tiếng về đời tư, Á hậu Thụy Vân còn giải thích chuyện lên hình bị béo. “Khi lên hình, ai cũng nhận xét tôi béo hơn so với ở ngoài đời. Tôi cũng tự nhận mình không phải là người ăn hình. Cơ địa tôi cũng dễ tăng cân, tôi còn mê đồ ngọt vì thế mỗi khi muốn ăn một chiếc bánh tôi cũng phải “đấu tranh” để giữ gìn vóc dáng. Thời gian làm ở VTV hay đi sự kiện khá bận nhưng khi có thời gian rảnh tôi phải chạy đến phòng tập ngay“, cô tự nhận.

Bị hiểu lầm ly hôn chồng doanh nhân, Á hậu Thụy Vân tiết lộ sự thật cô giấu kín hơn một thập kỷ - Ảnh 4.
Bị hiểu lầm ly hôn chồng doanh nhân, Á hậu Thụy Vân tiết lộ sự thật cô giấu kín hơn một thập kỷ - Ảnh 5.
Bị hiểu lầm ly hôn chồng doanh nhân, Á hậu Thụy Vân tiết lộ sự thật cô giấu kín hơn một thập kỷ - Ảnh 6.

Cô hạnh phúc khi được người yên yêu ủng hộ trên con đường sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *