Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra Hà Nội chúc mừng con gái tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi 19 tuổi, nàng hậu đã kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ vào cuối năm 2022. Ngày 30/8, Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân chuyên ngành Luật kinh doanh ở Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Hình ảnh rạng rỡ của nàng hậu trong ngày đặc biệt nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và khán giả.

Đỗ Thị Hà cho biết trong 4 năm đại học, cô cố gắng vừa hoàn thành chương trình học và đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam cũng như các công việc showbiz sau khi nhường lại ngôi vị hoa hậu cho người kế nhiệm Huỳnh Thanh Thủy.

Cô nhận được nhiều lời khen vì vẫn hoàn chương trình đúng hạn mà không hoãn việc học như nhiều người nổi tiếng khác. “Nhiều khi tôi vừa diễn xong tại TP.HCM đã phải ra sân bay để kịp buổi thi vào ngày hôm sau tại trường ở Hà Nội. Dù mệt nhưng tôi luôn cố gắng vì hiểu học tập là công việc của cả đời và gia đình tôi cũng rất coi trọng điều đó”, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Bố mẹ Đỗ Thị Hà có mặt chúc mừng con gái tốt nghiệp cử nhân Luật đúng thời hạn - Ảnh 1.

Trải qua thời gian dài nỗ lực vừa hoàn thành công việc học tập lại vừa đảm bảo thực hiện tốt vai trò hoa hậu, Đỗ Thị Hà hạnh phúc khi có thể “tốt nghiệp đúng hạn”.

Trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp, người đẹp nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính.

Đỗ Thị Hà có nền tảng học tập tốt từ thời phổ thông. Cô từng là học sinh lớp chọn A1 của trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hoá). Người đẹp cũng nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp tỉnh của trường. Sau đó, cô thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Lớp của Đỗ Thị Hà thuộc Viện Đào tạo tiên tiến, chất lượng cao & POHE.

Trong buổi lễ tốt nghiệp của nàng hậu xứ Thanh còn có sự xuất hiện của bố mẹ và anh chị. Khi ở bên cạnh đấng sinh thành, nàng hậu luôn nở nụ cười rạng rỡ và thể hiện sự hạnh phúc trong từng khung hình. Theo bố mẹ Đỗ Thị Hà, dù là con gái út nhưng người đẹp luôn làm việc nhà và hết mực chăm sóc các thành viên ở trong gia đình. Khi đang thực hiện nhiệm kỳ của một tân Hoa hậu, cô đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ gia đình, người thân để hoàn thành tốt những công việc, dự án thiện nguyện.

Bố mẹ Đỗ Thị Hà có mặt chúc mừng con gái tốt nghiệp cử nhân Luật đúng thời hạn - Ảnh 3.

Bố mẹ cô từ Thanh Hóa lên Hà Nội để chứng kiến giây phút con gái nhận bằng tốt nghiệp. Hoa hậu tinh nghịch đội mũ cử nhân cho bố.

Chia sẻ tại buổi tốt nghiệp, Đỗ Thị Hà tỏ ra hào hứng về những kế hoạch ấp ủ mới. Sắp tới, cô sẽ đảm nhận cương vị đồng sáng lập và CEO cho một thương hiệu thẩm mỹ viện quốc tế tại Hà Nội. Đây là thử thách lớn của người đẹp sinh năm 2001 nhưng cô tỏ ra hào hứng và kỳ vọng.

“Thông qua việc làm đẹp, tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của những người xung quanh. Tôi mong muốn giúp họ tự tin hơn khi đẹp lên và từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Cuộc sống là một hành trình liên tục thách thức bản thân. Việc thử sức trong ngành làm đẹp là một cơ hội để tôi phát triển kỹ năng, vượt qua những khó khăn và đạt được những mục tiêu mới”, Đỗ Thị Hà cho biết.

Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng có dự định học lên cao học với tấm bằng thạc sĩ để phục vụ công việc và định hướng vai trò doanh nhân.

Bố mẹ Đỗ Thị Hà có mặt chúc mừng con gái tốt nghiệp cử nhân Luật đúng thời hạn - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà cũng có dự định học lên cao học: “Tôi tin rằng với kiến thức về quản lý tài chính, chiến lược tiếp thị, và kỹ năng lãnh đạo mà tôi học được, tôi có thể áp dụng chúng vào việc phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *