Bốn con giáp Thần Tài chống lưng, giàu sang bám gót

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ quyết đoán, không bao giờ dây dưa, bỏ dở. Con giáp này rất giỏi trong ngoại giao, có thể nhanh chóng kết thành bạn bè với người xa lạ.

Nội dung chú thích ảnh

Bắt đầu từ rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ được cát tinh soi chiếu nên vận thế vô cùng khởi sắc. Thời gian này, người tuổi Ngọ sẽ có được những khoản thu kếch xù, khiến cho các khoản tích lũy lên đến chín con số. Con giáp này có thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn rất trung thành với bạn bè và luôn hết lòng với họ bởi con giáp này là người trọng tình, trọng nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian rằm tháng 7 âm lịch, do cung mệnh xuất hiện ‘Tài tinh’ nên sẽ có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự nghiệp và tài vận. Người tuổi Thìn sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí mới với quyền lực và thu nhập cao hơn. Đặc biệt vì hoạnh tài đại vượng nên các khoản đầu tư bên ngoài sẽ mang lại những khoản lãi khổng lồ, làm dày hơn ví tiền của con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý là người phân biệt thị phi rõ ràng và rất cởi mở. Con giáp này có nhiều bạn tốt xung quanh.

Nội dung chú thích ảnh

Sau rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Tý do được cát tinh soi chiếu nên vận thế khởi sắc mạnh mẽ. Thu nhập tăng lên gấp ba, gấp bốn do công việc thăng tiến như ‘diều gặp gió’.

Nội dung chú thích ảnh

Sau rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Hợi sẽ nhận được vô số tin vui. Sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh. Người tuổi Hợi không còn đau đầu vì tiền nữa.

 Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *