BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng

Sáng 25/8, Trần Thị Thu Uyên đến từ Sóc Trăng đã giành ngôi vị cao nhất tại chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 diễn ra ở Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thu Uyên cũng giành giải thưởng phụ Người đẹp bikini . Cô tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại học Nam Cần Thơ vào tháng 10/2022, sau đó đi làm ở khách sạn tại TP.HCM. Tân hoa hậu sinh năm 2000, cao 1,74m với số đo hình thể 82-64-92cm.

Tại họp báo sau đăng quang, Thu Uyên khẳng định, kết quả chung cuộc không chỉ quyết định trong buổi thi chung kết mà là sự đánh giá cả quá trình, sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh. Cô tin rằng bản thân xứng đáng với ngôi vị cao nhất, từ đó có thể lan toả những thông điệp, giá trị tích cực về việc bảo vệ môi trường, giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 2.

Phải đứng dưới nắng xuyên suốt buổi thi chung kết, Thu Uyên cho biết đây không phải thử thách mà là cơ hội để cô trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Cô tự hào về bản thân khi trở thành hoa hậu sau thời gian cố gắng tôi luyện, trau dồi kỹ năng.

BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 3.
BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 4.
BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 5.

Người đẹp 23 tuổi có phong cách đời thường trẻ trung, gợi cảm. Cô chuộng mẫu quần, váy ngắn để khoe đôi chân dài.

Trước khi tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, Thu Uyên từng giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2019 và lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022.

Từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, hoa hậu quê Sóc Trăng chia sẻ: “Ai cũng có ước mơ, đam mê, hoài bão. Đăng quang vị trí cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp cũng là ước mơ của tôi. Không ai đánh thuế ước mơ. Tôi nghĩ việc này cũng không có gì sai trái”. Thu Uyên cho biết đã dành thời gian để trau dồi tiếng Anh, kỹ năng catwalk cũng như nhận thức của mình. Cô cảm ơn bản thân đã luôn nỗ lực, cố gắng trên hành trình của mình.

Đối diện với sức nặng của vương miện hoa hậu cũng như áp lực dư luận trong nhiệm kỳ sắp tới, Thu Uyên khẳng định bản thân sống chân thành nên việc này không khó với cô. “Khi sống là chính mình, có thể làm những gì mình muốn, không áp lực với bất kỳ ai”, Thu Uyên tự tin chia sẻ.

BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 6.

Thần tượng của Thu Uyên là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh . Thu Uyên ngưỡng mộ đàn chị vì đã đối diện và vượt qua các thử thách sau khi đăng quang, sau đó chứng minh năng lực, bản lĩnh và được khán giả công nhận.

BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 7.

Trước ý kiến cho rằng phần thi ứng xử của Thu Uyên không để lại ấn tượng, BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 cho rằng, quyết định lựa chọn tân hoa hậu dựa trên nhiều yếu tố như: hình thể, khuôn mặt, ngoại ngữ, phần trình diễn cũng như câu chuyện của thí sinh.

Trong đó, phần thi ứng xử chỉ là một trong những yếu tố tạo ra kết quả cuối cùng. Từ vòng sơ khảo, BTC đã theo dõi ứng xử của Thu Uyên. Người đẹp quê Sóc Trăng cũng trải qua các phần thi trả lời tiếng Việt lẫn tiếng Anh, có cơ hội thể hiện điểm mạnh điểm yếu qua từng phần thi.

BTC lên tiếng chuyện Hoa hậu Đại dương Thu Uyên ứng xử chưa ấn tượng - Ảnh 8.

BTC tự hào về sự minh bạch của cuộc thi, khẳng định thí sinh đăng quang hoa hậu là người đẹp từ suy nghĩ, hành động, ứng xử. Về mối quan hệ tình cảm của tân hoa hậu, BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 xin phép giữ kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *