Bước vào tuần mới 21/8

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu năng động, hoạt ngôn. Tuy nhiên đôi khi họ thiếu kiểm soát lời nói khiến người khác cảm thấy khó chịu, thành kiến.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này có đường tài vận hanh thông, nở rộ sau năm 35 tuổi. Họ may mắn được quý nhân trợ giúp nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Tuần mới 21/8 – 27/8/2023, người tuổi Sửu một bước lên mây, làm ăn phất lên như diều. Nhờ cát tinh trợ mệnh mà họ đầu tư vào đâu đều sinh lời sinh lãi cực khủng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi hiền lành, nhân hậu. Bản tính lương thiện giúp họ được nhiều người yêu mến nhưng cũng khiến họ dễ bị lợi dụng trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này luôn yêu thương và suy nghĩ cho người thân. Với họ, hạnh phúc là khi chứng kiến những người xung quanh được bình yên, vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuần mới 21/8 – 27/8/2023, người tuổi Mùi xởi lởi Trời thương, họ liên tục có được những may mắn hơn người trong công việc và tiền bạc. Thời điểm này thu nhập của họ cực tốt, không cần mất quá nhiều công sức cũng thu hái tiền tỷ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân: Người tuổi Thân thẳng tính, sống chân thành và rất nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Họ không tính toán thiệt hơn với bất kỳ ai, ngược lại còn luôn nhận phần thiệt về mình.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này nếu là sếp sẽ rất được lòng nhân viên, bởi họ dám tranh đấu cho quyền lợi của cấp dưới và phán xét rất công bằng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuần mới 21/8 – 27/8/2023, người tuổi Thân được lộc lớn. Họ có chòm sao tốt chiếu rọi giúp mọi chuyện hanh thông, tiền về tấp nập, tiêu hoài không hết.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *