Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã

Trên trang cá nhân, danh ca Sơn Tuyền đăng ảnh chăm chỉ tập luyện ở phòng gym, được khán giả khen thân hình săn chắc, thon gọn.

Chia sẻ với VietNamNet , Sơn Tuyền cho biết mình dành 3 – 4 tiếng/ngày ở phòng tập gym gồm: đi bộ 1 tiếng, tập các bài thể hình 30 – 45 phút, bơi 45 phút – 1 tiếng, thời gian còn lại xông hơi và thư giãn.

Sơn Tuyền và chồng hợp nhau sở thích tập gym. Họ cùng chọn, nấu những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đưa đón nhau đi tập, đi bơi.

Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã - Ảnh 2.
Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tuyền.

“Tôi tập gym cho khỏe chứ không để nhìn trẻ hơn. May mắn, việc tập luyện mang đến cho tôi cả hai. Mấy lần đi diễn, tôi được khán giả nhỏ tuổi hơn gọi mình bằng ’em'”, ca sĩ vui kể.

Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã - Ảnh 4.
Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã - Ảnh 5.
Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã - Ảnh 6.

Đời thường, Sơn Tuyền thích trang phục trẻ trung.

Thời trẻ, Sơn Tuyền khá lười, thường tập qua loa khoảng 30 phút rồi về. Đến tuổi trung niên, bà nhận thức đầy đủ thay đổi lối sống để tuổi già ít đau bệnh, có thể kéo dài đam mê ca hát.

Ca sĩ cũng tin rằng việc tập luyện giúp duy trì phong độ giọng hát. Bà cho hay: “Tuổi 63, tôi hát khỏe hơn cả hồi trẻ mà không cần luyện thanh mỗi ngày. Cuộc đời vô thường nhưng còn sống ngày nào, tôi phải giữ gìn sức khỏe và thể trạng như bây giờ”.

Ngoài thói quen tập gym, Sơn Tuyền còn chủ trương sống đơn giản và khoa học. Bà dậy lúc 8h, uống một ly nước ấm rồi tập thể dục khoảng 30 phút.

Ca sĩ Sơn Tuyền tuổi 63 vẫn thon gọn nhờ tập gym 4 tiếng/ngày cùng ông xã - Ảnh 7.

Ông xã đồng hành Sơn Tuyền trong công việc và cuộc sống.

Vợ chồng ca sĩ cùng nhau nấu những món họ thích, chủ yếu là đồ chay. Sơn Tuyền ăn ít nhưng không bao giờ bỏ bữa, uống đủ 2 lít nước đun sôi để nguội mỗi ngày.

Buổi tối, bà nghe nhạc thư giãn, sau đó thiền một chút rồi đi ngủ lúc 23 – 0h. Bà nói: “Tuổi này, tôi khác xưa nhiều. Thú vui hiện tại là tập gym, đi hát và mang niềm vui đến mọi người”.

Phía sau tình yêu “cổ tích” của ca sĩ Sơn TuyềnPhía sau tình yêu “cổ tích” của ca sĩ Sơn Tuyền

GiadinhNet – Là giọng ca hải ngoại nổi danh với dòng nhạc trữ tình, tên tuổi của ca sĩ Sơn Tuyền đã “đóng đinh” trong lòng khán giả nhiều thế hệ. Tuy nhiên, chuyện đời tư của chị cũng khiến công chúng cảm động khi gần 40 năm qua, vợ chồng Sơn Tuyền vẫn bình yên bên nhau dù hạnh phúc ấy chưa hoàn toàn trọn vẹn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *