Cân xương tính số – Dự đoán vận mệnh giàu nghèo chuẩn xác

Cân xương tính số - Dự đoán vận mệnh giàu nghèo chuẩn xác

Bói cân xương nay được nhiều chuyên gia tử vi và phong thủy ưa chuộng. Phương pháp này dựa trên việc chuyển đổi các yếu tố như ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh của một người để tạo ra một con số đặc biệt. Từ đó, có thể dự đoán về cuộc sống của họ có những thăng trầm như thế nào. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu cách tính số này có thể chính xác không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của Evadep365 để có cái nhìn rõ hơn về sự chính xác của bói cân xương.

Khám phá cụ thể Cân xương tính số là gì?

“Cân xương đoán số vận giàu nghèo” được hiểu là một phương pháp dự đoán số mệnh của một người dựa trên bát tự theo ngày, tháng, năm, giờ sinh của họ. Phương pháp này chuyển đổi thông tin về ngày tháng năm sinh thành các chỉ số cụ thể và sử dụng chúng để đánh giá cuộc đời của người đó, bao gồm vận may, sự giàu nghèo và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tuy “Cân Xương Tính Số” có thể là một công cụ thú vị để xem về vận mệnh của con người nhưng đây cũng chỉ là thông tin để bạn đọc tham khảo và so sánh, nhưng cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ mang tính chất tổng quan và không xem xét tất cả các khía cạnh của cuộc đời. Mà đây chỉ là phương pháp chủ yếu tập trung vào việc đánh giá mức độ giàu nghèo và vận may của một người.

Khám phá cụ thể Cân xương tính số là gì?
Khám phá cụ thể Cân xương tính số là gì?

Phương Pháp Cân Xương Tính Số hoạt động thế nào?

Phương Pháp Cân Xương Tính Số dựa vào năm, tháng và ngày giờ sinh của một người. Cụ thể khi sử dụng cách này để xem vận mệnh cho một con người thì sẽ có có 60 hoa giáp, bao gồm cụ thể là 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ, những yếu tố này sẽ quy đổi là cân lượng và kết hợp lại với nhau để cho ra chỉ số chuẩn cho một người dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh. 

Theo quy định cụ thể, số cân lượng thấp nhất trong hệ thống này là 2,2 lượng, cao nhất là 7,1 lượng. Mỗi cân lượng có ý nghĩa khác nhau về cuộc sống và vận mệnh của người đó. Hầu hết chỉ số này nằm ở mức 3,5 đến 6,0. Điều này đồng nghĩa với việc họ có một cuộc sống bình thường và ổn định.

Trong đó các lượng này, lượng thấp tương ứng với việc cuộc đời của họ sẽ gặp khó khăn trắc trở hay. Ngược lại lượng cao thì nói về cuộc đời họ sẽ gặp được những điều vinh hoa và phú quý. Tóm lại, chỉ số cân lượng có thể giúp dự đoán sự giàu sang và thịnh vượng trong cuộc đời, nhưng không phải là yếu tố quyết định duy nhất.

Bảng cân xương tính số theo năm sinh

Sử dụng cách tính theo cân xương tính số sẽ dựa vào năm sinh cụ thể của từng người. Bằng cách sử dụng các con số và bảng tính, chúng ta có thể dự đoán một phần vận mệnh cuộc đời của họ. Hãy xem xét các chi tiết về bảng cân lượng theo năm sinh của mỗi người như sau: 

Bảng cân xương tính số theo năm sinh

Bảng cân xương tính số theo năm sinh
Bảng cân xương tính số theo năm sinh

Qua bảng trên tính cân lượng về năm sinh trên mỗi người đều có cho mình số lượng cụ thể từ đó kết hợp thêm các thông tin cận lượng về tháng sinh và ngày sinh, giờ sinh để phân tích và đưa ra chỉ số phù hợp nhất. Mỗi người sẽ có một chỉ số cân lượng riêng và nhờ vào đó để dự đoán về cuộc sống của họ trong tương lai. 

Xem thêm >>> Cách Làm Món Trứng Sốt Cà Chua Thơm Nức trong 10 Phút

Bảng pháp cân xương tính số theo tháng sinh

Cân xương tính số là dựa vào thông tin về ngày tháng năm sinh, trong đó tháng sinh của một người sẽ được quy đổi thành chỉ số cân lượng của họ. Để hiểu rõ hơn về cân lượng trong tháng sinh của mình thì bạn đọc tham khảo ngay bảng cân lượng dưới đây: 

Bảng pháp cân xương tính số theo tháng sinh
Bảng pháp cân xương tính số theo tháng sinh

Bảng lượng chỉ theo ngày sinh

Dựa vào ngày sinh theo số lượng của cân xương tính số của để tính toán cân lượng và dự đoán vận mệnh của một người bằng cách áp dụng quy tắc quy đổi. Thông qua cân lượng ngày sinh kết hợp, chúng ta có thể đưa ra dự đoán về vận mệnh của người đó có cuộc sống khó khăn  vất vả hay sung túc, giàu sang: 

Bảng lượng chỉ theo ngày sinh
Bảng lượng chỉ theo ngày sinh

Tính cân lượng giờ sinh

Ngoài các bảng trên thì ta có thêm bảng cân xương tính số theo giờ sinh, mỗi khung giờ cụ thể sẽ có một cân lượng riêng, áp dụng như sau: 

Giờ sinh Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Cân lượng 1,6 0,6 0,7 1,0 0,9 1,6 1,0 0,8 0,8 0,9 0,6 0,6

Làm gì để giải hạn khi gặp vận mệnh khó khăn

Khắc phục vận mệnh khó khăn là một nhiệm vụ đầy thách thức, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện một cách nổ lực để đạt được kết quả tốt nhất Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng để đối mặt và khắc phục những khó khăn trong cuộc sống:

  • Nếu sau khi xem cân xương tính số mà gặp những điều không may mắn hoặc khó khăn trong vận mệnh thì quan trọng hơn hết là bạn tích góp công đức và thực hiện các việc hướng thiện. Nếu bạn luôn làm điều tốt và giúp đỡ người khác, vận mệnh của bạn có thể thay đổi theo hướng tích cực.
  • Đồng thời, hãy chấp nhận thực tế rằng cuộc sống không luôn thuận lợi và mọi người đều phải đối mặt với khó khăn. 
  • Khi trải qua bất cứ khó khăn nào bạn nên xác định được những nguyên nhân chính từ đó nhận định tình hình và hiểu rõ hơn hoàn cảnh của mình. Với kế hoạch này sẽ giúp bạn đưa ta được cách khắc phục dễ dàng hơn. Sau khi đã hiểu về vấn đề, hãy lập kế hoạch để giải quyết từng bước một của vấn đề. Hãy tạo ra một chiến lược cụ thể và thiết lập mục tiêu cụ thể để theo đuổi.
  • Đôi khi, cách nhìn của bạn đối với vận mệnh có thể ảnh hưởng lớn đến cách bạn đối mặt với khó khăn. Liên tục nhìn theo các khía cạnh tích cực, gạt bỏ tiêu cực để 
  • Đối với khó khăn quá lớn mà không thể tự mình đối phó thì nên tìm sự trợ giúp của mọi người xung quanh mình. 

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ về “Cân Xương tính Số – Dự Đoán Số Mệnh Giàu Nghèo”. Hy vọng rằng với thông tin về tử vi theo vận mệnh từ cân xương đoán số sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức để chuẩn bị cho cuộc sống tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề liên quan như Tử Vi Trọn Đời, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang Evadep 365 của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *