Chân dung mẹ chồng một Á hậu Vbiz quý con dâu đến mức tặng cả biệt thự mặt phố hoành tráng

Mẹ chồng Á hậu Thúy An tặng con dâu cả biệt thự mặt phố TP.HCM

Năm 2021, Á hậu Thúy An nhận được 13 cây vàng bao gồm vòng cổ, vòng tay, dây chuyền, nhẫn trong hôn lễ khiến dân mạng choáng ngợp. Không chỉ thế, Á hậu Thúy An và chồng còn được đấng sinh thành tặng một căn biệt thự ở TP.HCM để tiện cho việc sinh sống sau khi kết hôn.

Chân dung mẹ chồng một Á hậu Vbiz quý con dâu đến mức tặng cả biệt thự mặt phố hoành tráng - Ảnh 2.

Mẹ chồng Á hậu Thúy An cùng bố chồng trao của hồi môn cho con dâu.

Dù gây xôn xao trên mạng xã hội bởi món quà cưới hoành tráng nhưng mọi hình ảnh của mẹ chồng Á hậu Thúy An đều không bị rò rỉ. Thông tin của bà hoàn toàn không có trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Khán giả chỉ biết về bà qua chính cuộc sống sau hôn nhân của Á hậu Thúy An.

Qua cách cô được chồng yêu thương chiều chuộng, người hâm mộ thấy rằng nhà chồng của Thúy An rất tâm lý. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ cô từng tưởng lấy chồng sẽ trưởng thành hơn nhưng sự thật vì quá được yêu chiều nên cô vẫn như “con nít”.

Mới đó mà lấy chồng được rồi, tưởng có chồng sẽ phụ nữ hơn ai dè vẫn còn nít quá chừng. Tưởng sẽ bị hạn chế đi chơi với các bạn ai dè lôi kéo anh chồng vô hội luôn. Hơi sến nhưng thật lòng cảm ơn anh chồng vì đã luôn yêu chiều bà An suốt thời gian yêu nhau cho đến về chung một nhà“, Á hậu Thúy An trải lòng.

Chân dung mẹ chồng một Á hậu Vbiz quý con dâu đến mức tặng cả biệt thự mặt phố hoành tráng - Ảnh 3.

Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2018 được gia đình chồng yêu thương.

Dù không hề tiết lộ về mẹ chồng nhưng qua món quà cưới lẫn cuộc sống hôn nhân của Thúy An, khán giả thấy chân dung bà là một người phụ nữ tâm lý và hào phóng. Gia đình có điều kiện nên bà muốn con dâu có một cuộc sống thoải mái nhất.

Á hậu Thúy An lấy chồng Tiến sĩ được chiều như ‘con nít’

Á hậu Thúy An sinh năm 1998 tại Kiên Giang, từng giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sau đó tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 nhưng không đoạt được thứ hạng cao.

Ở thời điểm trước khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp bất ngờ thông báo việc đã có bạn trai (chồng hiện tại) và tiết lộ hai người đến với nhau trước khi Thúy An đăng quang Á hậu.

Chân dung mẹ chồng một Á hậu Vbiz quý con dâu đến mức tặng cả biệt thự mặt phố hoành tráng - Ảnh 4.

Á hậu Thúy An bên chồng Tiến sỹ hơn 10 tuổi.

Chồng cô tên Ngọc Duy sinh năm 1987, lớn hơn vợ 10 tuổi. Anh tốt nghiệp tiến sĩ và sống ở nước ngoài 12 năm, hiện đã trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, đồng thời giảng dạy tại một viện nghiên cứu, đào tạo sau đại học.

Chia sẻ về quyết định kết hôn ở tuổi 23 với một Á hậu là quá sớm, Thúy An bày tỏ quan điểm rằng độ tuổi kết hôn không quan trọng khi tình cảm giữa cả hai đã đạt đến độ chín.

Á hậu Thúy An cho biết: “Một người phù hợp với mình, yêu và thấu hiểu mình, tại sao mình lại bỏ lỡ? Mặc dù tôi đã lên xe hoa nhưng không có nghĩa sẽ từ bỏ sự nghiệp. Tôi vẫn có thể vừa chăm lo cho gia đình mà vừa tiếp tục hoàn thành những dự định riêng của bản thân. Hơn nữa, kết hôn xong tôi vẫn sẽ sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Bên cạnh các hoạt động showbiz, tôi đang ấp ủ thêm dự định kinh doanh nho nhỏ. Tôi cho rằng, công việc đó sẽ phù hợp để bản thân có thể chủ động mọi thứ“.

Chân dung mẹ chồng một Á hậu Vbiz quý con dâu đến mức tặng cả biệt thự mặt phố hoành tráng - Ảnh 5.

Á hậu Thúy An được chồng hơn tuổi chiều chuộng hết lòng.

Khi được hỏi, điều hấp dẫn, đặc biệt ở ông xã khiến cô chấp nhận “bỏ cuộc chơi”, người đẹp không ngần ngại thừa nhận đó là sự tài giỏi, điềm đạm.

Thúy An tâm sự: “Tôi nể phục trước sự thông minh và những thành công mà anh đã đạt được trong thời gian qua. Là một người đàn ông trưởng thành nên anh luôn có suy nghĩ chín chắn, phong thái tự tin. Những điều đó đã chinh phục và thu hút tôi. Điều quan trọng nhất khiến tôi chọn anh làm chồng, chính là tình cảm và sự chân thành mà anh luôn dành cho tôi trong suốt 3 năm qua“.

Chân dung mẹ chồng một Á hậu Vbiz quý con dâu đến mức tặng cả biệt thự mặt phố hoành tráng - Ảnh 6.

Cô cho biết vẫn là “con nít” sau khi kết hôn.

Tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm kết hôn, Thúy An cho biết đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu một bước chuyển mới trong cuộc sống của cô. Kể từ ngày kết hôn, Thúy An dần hiểu được vai trò của người phụ nữ trong gia đình là như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *