Điểm Tên Chỉ Mặt Cộm Cán “Tổ Chức Áo Đen” Trong Truyện Conan

Đây là những tay bắn tỉa siêu hạng của băng đảng này

Tổ Chức Áo Đen trong loạt phim Thám Tử Lừng Danh Conan không chỉ với việc là băng đảng tội phạm nguy hiểm nhất mà còn nổi tiếng nhờ với độ bí ẩn khó lường. Hãy theo chân bài viết dưới đây để khám phá những thông tin cùng các nhân vật nổi tiếng có thể bạn chưa biết.

Tổ Chức Áo Đen trong bộ truyện tranh Conan là ai? 

Trong Thám tử lừng danh Conan, đây là một băng đảng Mafia hoạt động quốc tế, chuyên thực hiện các vụ ám sát một cách tàn nhẫn. Sự nguy hiểm của tổ chức này đã đưa cả FBI và CIA tham gia vào cuộc truy bắt. 

Các thành viên của tổ chức được biết đến với các biệt danh dựa trên tên các loại rượu và đều là những chuyên gia ám sát có bề dày kinh nghiệm hoặc sở hữu trí tuệ tinh nhuệ. Họ đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại để sử dụng trong các nhiệm vụ nguy hiểm.

Tổ Chức Áo Đen trong bộ truyện tranh Conan là ai? 
Tổ Chức Áo Đen trong bộ truyện tranh Conan là ai?

Một điều khó đoán của tổ chức là danh tính thực sự của các thành viên, đây vẫn là một bí mật đối với những người hâm mộ của Thám tử Conan. Ngoài ra, điểm đặc biệt hấp dẫn là sự hiện diện của tên trùm bí ẩn – Karasuma Renya. 

Tên này chưa bao giờ lộ diện và mọi công việc đều được chuyển giao cho các thành viên cấp thấp hơn như Gin, Vodka, Vermouth… Điều này đã làm cho cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn khi các fan hâm mộ của Thám tử Conan không ngừng tìm kiếm cũng như đặt ra nhiều giả thuyết xoay quanh nhân vật bí ẩn này.

Những nhân vật cộm cán xuất hiện trong Tổ Chức Áo Đen 

Sau đây là những gương mặt khét tiếng nằm trong băng đảng này.

Gin

Đây là thành viên nổi bật nhất trong Tổ Chức Áo Đen, xuất hiện ngay từ những chương đầu của bộ truyện trinh thám Nhật Bản. Gin được biết đến là một tay tội phạm có danh tiếng. 

Ông ta chính là người đã khiến cho Conan (Shinichi Kudo) uống độc dược, dẫn đến việc cơ thể của cậu bé bị teo nhỏ. Ngoài ra nhân vật này rất lạnh lùng, tàn nhẫn, anh ta thường sử dụng mã code để gọi tên và không bao giờ nhớ tên những người đã giết.

Vodka

Vodka còn được biết đến là cánh tay phải của Tổ Chức Áo Đen, luôn bám sát cũng như hành động cùng Gin. Mặc dù ông ta luôn ở gần đại ca nhưng Vodka được nhiều người gọi là kẻ chậm chạp và rất dễ bị lừa.

Shery

Sherry còn có tên thật là Miyano Shiho. Tuy nhiên sau đó cô đã chuyển đổi danh tính và sống dưới cái tên Haibara Ai. Cô là một nhà khoa học rất giỏi làm việc dưới trướng băng đảng này và đã nghiên cứu ra loại độc dược APTX4869. 

Những nhân vật cộm cán xuất hiện trong Tổ Chức Áo Đen
Những nhân vật cộm cán xuất hiện trong Tổ Chức Áo Đen

 

Khi cô nhận ra rằng không thể thoát khỏi sự kiểm soát của tổ chức, Sherry đã quyết định tự sát bằng chính loại độc mà cô đã phát minh. Tuy nhiên thay vì chết thì cô đã bị biến thành một đứa trẻ 7 tuổi, giống như trường hợp của Shinichi. 

Bourbon 

Anh ta có tên thật là Amuro Tooru, một tay sát thủ khét tiếng của Tổ Chức Áo Đen. Tuy nhiên thực tế là anh là một cảnh sát thuộc Cục An Ninh Nhật Bản, đã thâm nhập vào băng đảng. Anh đã giả mạo thành một thám tử tư và giả dạng như là một nhân viên tình báo để tiếp cận cũng như thu thập thông tin.

Vermouth

Vermouth hay còn được gọi với biệt danh Belmot, cô từng là một diễn viên điện ảnh xinh đẹp. nổi tiếng đã tham gia rất nhiều bộ phim. Mặc dù có quan hệ gần gũi với những người xung quanh nhưng Sharon lại là một thành viên nguy hiểm trong tổ chức. 

Kir

Kir là thành viên trẻ nhất của băng đảng và còn sống cho đến thời điểm hiện tại. Tương tự như Bourbon, Kir cũng là một điệp viên của CIA thâm nhập vào băng đảng để tiến hành điều tra. Để giữ bí mật, cô còn sử dụng một lớp vỏ bọc khác với tư cách là Mizunashi Rena, một phát thanh viên nổi tiếng của đài truyền hình.

Chianti và Korn 

Đây là những tay xạ thủ siêu hạng được băng đảng này quản lý chặt chẽ. Người đọc dễ dàng nhận ra Chianti thông qua hình xăm con bướm ở phía dưới đuôi mắt. Trong khi đó Korn lại mang vẻ bí ẩn với cặp kính đen và mũ sụp mặt luôn ở trên đầu. 

Đây là những tay bắn tỉa siêu hạng của băng đảng này
Đây là những tay bắn tỉa siêu hạng của băng đảng này

Numabuchi Ki’ichirō

Numabuchi Ki’ichirō hay còn được biết đến với tên gọi Cornelius Graver, một tội phạm nguy hiểm. Trước đây, tổ chức có ý định sử dụng anh như một sát thủ. Tuy nhiên sau đó anh đã bị chuyển sang phòng nghiên cứu dưới sự giám sát của Sherry do ham mê rượu chè và cờ bạc. 

Chứng kiến sức mạnh của băng đảng, Numabuchi đã quyết định bỏ trốn. Tuy nhiên, anh đã gặp kết cục xấu khi bị kết án tử hình bởi cảnh sát, chấm dứt cuộc đời tội lỗi của mình.

Ông trùm

Ông trùm có tên thật là Karasuma Renya, đến giờ vẫn là một bí ẩn lớn trong Thám tử lừng danh Conan. Đây là ông trùm của Tổ Chức Áo Đen và thường được nhiều người gọi là “người đó” hoặc “ngài ấy”. Trong truyện, ông ta đã chết không rõ nguyên nhân vào nửa thế kỷ trước đó.

Ông trùm là bí ẩn chưa có lời giải thích trong bộ truyện tranh Conan
Ông trùm là bí ẩn chưa có lời giải thích trong bộ truyện tranh Conan

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin về Tổ Chức Áo Đen trong Thám Tử Lừng Danh Conan. Với sức mạnh đáng kinh ngạc của nhiều tên tội phạm nguy hiểm, liệu băng đảng này có dễ dàng bị đánh bại hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *