Chồng thường lén nhìn phụ nữ khác liệu có chung thủy?

Những lời tự thú của một số người đàn ông ẩn danh dưới đây sẽ giúp các bà vợ thấu hiểu phần nào nguyên nhân khiến chồng mình hay lén nhìn người phụ nữ khác.

Đàn ông chỉ thích… ngắm phụ nữ

“Người phụ nữ bên hàng xóm đã lập gia đình và có hai con. Chúng tôi quen biết nhau lâu rồi. Trong mắt tôi, cô ấy luôn là một phụ nữ xinh đẹp. Cô ấy ở nhà làm nội trợ và dành rất nhiều thời gian quanh quẩn bên con cái.

Tôi thường lén nhìn cô ấy bất cứ khi nào có cơ hội, tất nhiên cô ấy không bao giờ có thể nhận ra điều đó. Tôi thích ngắm nhìn cô ấy và điều làm tôi ngạc nhiên là cô ấy dường như không hề già đi.

Bất cứ khi nào chúng tôi nói chuyện, chúng tôi đều thể hiện thái độ rất lịch sự. Thú thực, tôi không quan tâm đến điều gì khác”.

Không có vấn đề gì nghiêm trọng

Chồng thường lén nhìn phụ nữ khác liệu có chung thủy? - Ảnh 1.

“Tôi sẽ không đánh đổi vợ mình để lấy bất cứ thứ gì trên đời này. Hàng xóm của tôi vô cùng xinh đẹp, siêu nóng bỏng và gợi cảm. Tôi thậm chí muốn chết đi khi tưởng tượng mình làm tình với cô ấy, nhưng điều đó cũng giống như việc chiêm ngưỡng chiếc xe hơi hay ngôi nhà của người hàng xóm.

Ngắm phụ nữ đẹp chỉ là một trong những điều tuyệt vời khác trên thế giới mà thực sự chẳng có ý nghĩa gì đối với tôi. Tôi có thể thỉnh thoảng mơ tưởng về cô ấy, nhưng điều tồi tệ sẽ không bao giờ xảy ra và sẽ không bao giờ tiến xa hơn nữa.

Cô ấy có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tôi cũng vậy. Chúng tôi là hàng xóm của nhau và thế là đủ tốt rồi”.

Nhớ mãi khoảnh khắc vĩnh cửu

Chồng thường lén nhìn phụ nữ khác liệu có chung thủy? - Ảnh 2.

“Mẹ tôi có một người hàng xóm rất xinh đẹp sống đối diện nhà bà. Tôi chưa bao giờ chính thức gặp cô ấy nhưng tôi biết cô ấy thực sự rất hấp dẫn. Sau này, tôi kết hôn và thi thoảng về thăm mẹ, tôi vẫn không thể ngăn cản mình mơ tưởng về cô ấy.

Một ngày, một người hàng xóm khác của chúng tôi tổ chức tiệc sinh nhật cho đứa con nhỏ của họ và mời tôi đến dự. Cô ấy cũng ở đó, cô ấy đến gần tôi và thốt lên: “Ôi, trông anh giống người mẫu quá!”.

Tôi nhớ mình đã nhìn vào khuôn mặt quyến rũ của cô ấy trong khi chuyện trò vui vẻ với tất những vị khách ở đó. Cô ấy kể với tôi rằng cô ấy đã đánh rơi cây son môi của mình vào bụi cây bên ngoài và nhờ tôi giúp cô ấy tìm nó.

Khi chúng tôi ra ngoài, khuôn mặt cô ấy ở ngay trước mặt mình. Mặc dù sau đó chúng tôi không gặp lại nhau nữa nhưng tôi luôn cảm thấy tuyệt vời khi nhớ lại khoảnh khắc đó – điều mà tôi sẽ nhớ mãi trong suốt quãng đời còn lại của mình”.

Tâm lý khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ

Khác với phụ nữ – tuýp yêu chậm nhưng lâu và sâu trong chuyện tình cảm, khi gặp một người đàn ông, phụ nữ thường không sớm xuất hiện tình cảm mãnh liệt, mà sẽ yêu một cách từ từ và lâu dài, tình yêu của họ dành cho chồng thường là từ đầu đến cuối, có mức độ chung thủy cao hơn.

Trong khi đó, cảm xúc của đàn ông được ví như một cơn bão, chúng đến và đi rất nhanh. Một số người đàn ông vô trách nhiệm luôn mong có một người vợ giống “bảo mẫu” ở nhà chăm sóc gia đình, rồi lại có người yêu bên ngoài để vui vẻ và chia sẻ những cảm xúc bay bổng trong tâm hồn.

Dù có thể người đàn ông đó vẫn còn yêu vợ nhưng anh ta không thể ngăn bản thân có những suy nghĩ tơ tưởng đến người phụ nữ khác.

Lời khuyên tốt nhất mà giới chuyên gia dành cho các cặp vợ chồng là giữa họ cần phải giữ được khoảng không gian cá nhân nhất định.

Cụ thể, người vợ nên chú ý giữ gìn hình ảnh, tạo ra những thứ mới mẻ, hấp dẫn, trau chuốt, từ đó có thể tạo sức hút của bản thân, giúp duy trì tình cảm vợ chồng, đồng thời giúp cho những ông chồng ít “liếc ngang liếc dọc” và so sánh vợ mình với vợ người khác.

Theo timesofindia.indiatimes.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *