‘Chồng tôi là ẩn số trong mắt nhiều người’

Khác với nhiều người đẹp, MC – Á hậu Thuỵ Vân luôn giấu kín một nửa của mình. Cô chưa từng chia sẻ hình ảnh hay viết một điều gì đó về ông xã trên trang cá nhân mà chỉ khoe những khoảnh khắc đáng yêu về cậu con trai.

MC Thuỵ Vân VTV: 'Chồng tôi là ẩn số trong mắt nhiều người' - Ảnh 1.
MC Thuỵ Vân VTV: 'Chồng tôi là ẩn số trong mắt nhiều người' - Ảnh 2.
MC Thuỵ Vân VTV: 'Chồng tôi là ẩn số trong mắt nhiều người' - Ảnh 3.

MC Thuỵ Vân của VTV.

Chồng nữ MC đến giờ vẫn là một ẩn số trong mắt nhiều người. Cũng bởi vì kín tiếng chuyện tình cảm nên thi thoảng Thuỵ Vân lại đối diện tin đồn ly hôn. Trả lời VietNamNet, Thuỵ Vân khẳng định thời điểm hiện tại cô và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau.

Thuỵ Vân đang là một trong những người dẫn chương trình đắt sô sự kiện và làm giám khảo một số cuộc thi nhan sắc. Với cách dẫn linh hoạt và chỉn chu đặc biệt là gu ăn mặc ngày càng thanh lịch và đẹp mắt khiến cô trở nên ấn tượng.

MC Thuỵ Vân VTV: 'Chồng tôi là ẩn số trong mắt nhiều người' - Ảnh 4.

MC Thuỵ Vân chụp ảnh cùng Hoa hậu Phan Kim Oanh, NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, Hoa hậu Tuyết Nga.

Mới đây, trong cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 do Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức, Á hậu Thuỵ Vân cùng làm giám khảo với NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, diễn viên Thanh Hương, Hoa hậu Tuyết Nga.

MC Thuỵ Vân VTV: 'Chồng tôi là ẩn số trong mắt nhiều người' - Ảnh 5.

MC Thuỵ Vân hội ngộ em họ Ngọc Hà (áo trắng).

Bí quyết nào để Thuỵ Vân ngày càng trẻ và giữ được vóc dáng thon gọn nhiều năm nay? , đặt câu hỏi với nữ MC, cô cười rồi thú nhận bản thân lên hình nhìn béo hơn ở ngoài đời.

‘’Cơ địa tôi dễ tăng cân, bản tính lại mê đồ ngọt nên phải “đấu tranh” tư tưởng rất ghê trong việc ăn uống. Công việc ở VTV liên tục cộng với các sự kiện bên ngoài nên tôi luôn bận rộn nhưng có thời gian rảnh là sẽ chạy đến phòng tập ngay” – MC Thuỵ Vân trải lòng.

Diệu Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *