Chuyện tình ly kỳ của cặp Hậu lúc thi Miss Grand International là đối thủ thi xong thành vợ chồng

Chuyện tình đồng giới của 2 Hoa hậu từng là đối thủ của nhau trong 1 cuộc thi khiến nhiều fan bình luận: Phải viết sách vì nó quá ly kì.

Ngày 15/2, Mariana Varela (27 tuổi, Argentina) và Fabiola Valentín (23 tuổi, Puerto Rico) gây chú ý khi tham gia trong chiến dịch quảng bá sản phẩm nước hoa. Không chỉ dừng ở mục đích thương mại, đoạn video vô cùng lôi cuốn khi tái hiện lại câu chuyện tình yêu giữa Varela và Valentín khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 ở Thái Lan. Họ nói: “Chúng tôi không thể tách rời dù đang cạnh tranh với nhau. Dần dần, khoảnh khắc đó đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn”.

Trang chủ Miss Grand International cũng đăng tải hình ảnh của hai nàng hậu và nhắn gửi: “Chúc mừng hai bạn, tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế luôn ủng hộ tình yêu không biên giới”.

Chuyện tình ly kỳ của cặp Hậu: Lúc thi Miss Grand International là đối thủ, thi xong thành vợ chồng - Ảnh 1.

Mariana Varela và Fabiola Valentín

Dù cả 2 không đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi nhưng họ lại “lãi lớn”.

Cặp đôi cho biết mối quan hệ của họ nảy nở nhanh chóng và không lâu sau họ nhận ra mình đã tìm được chân ái.

Họ nói: “Mọi thứ cứ trôi chảy và biến thành tình yêu đẹp đẽ này, tình yêu này thậm chí còn phát triển hơn nữa như một cặp vợ chồng. Thật kỳ diệu khi tìm thấy một người như vậy trong cuộc đời bạn”.

Mariana Varela và Fabiola Valentín công khai tình cảm tháng 10/2022 bằng một đoạn video tổng hợp những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên mạng xã hội. Cặp Hoa hậu tổ chức đám cưới chỉ một tháng sau đó. Nhiều bạn bè chúc mừng họ trên mạng xã hội.

Sau khi cưới, hai người thường xuyên bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Hồi tháng 1, cặp Hậu cùng đăng một bài viết trên Instagram: “Thật là một năm tuyệt vời, tình yêu của tôi! Tôi thật hạnh phúc khi có bạn ở bên cạnh. Tôi là người vợ may mắn nhất, cùng nhau trải qua những giai đoạn cuộc đời và đón một năm mới vui vẻ. Tôi yêu bạn”.

Fabiola luôn cập nhật mọi hoạt động từ sau khi họ chính thức là một cặp vợ chồng.

Chuyện tình ly kỳ của cặp Hậu: Lúc thi Miss Grand International là đối thủ, thi xong thành vợ chồng - Ảnh 2.

Miss Grand International 2020 là nơi se duyên cho 2 người đẹp

“Đây là cách @marianajvarela đánh thức tôi dậy”, Fabiola viết bằng tiếng Tây Ban Nha kèm một chiếc cốc có dòng chữ “Người vợ tuyệt vời nhất thế gian”.

2 nàng Hậu cũng không ngớt khen ngợi, bày tỏ tình yêu dành cho nhau trên các nền tảng MXH. Họ như hình với bóng trong cuộc sống hàng ngày cũng như mọi sự kiện.

Chuyện tình ly kỳ của cặp Hậu: Lúc thi Miss Grand International là đối thủ, thi xong thành vợ chồng - Ảnh 3.

Cả 2 thông báo kết hôn sau khi công khai tình cảm 1 tháng

Cách đây không lâu, Mariana khoe khoảnh khắc quan trọng của người bạn đời trên Instagram cùng lời nhắn vô cùng cảm động:

“Học kỳ cuối cùng của cô ấy, cô ấy đã hoàn thành sau 1 năm bảo lưu. Tôi đã được chứng kiến sự nỗ lực của cô ấy mặc dù đó là học kỳ với nhiều khóa học nhất, cô ấy vẫn quyết tâm hoàn thành.

Chuyện tình ly kỳ của cặp Hậu: Lúc thi Miss Grand International là đối thủ, thi xong thành vợ chồng - Ảnh 4.

Sau khi thấy bạn bè đã tốt nghiệp từ 1 năm trước, sau khi hoàn thành những bài luận cuối cùng, phải làm lại từ đầu giữa hàng ngàn thứ khác… Bạn đã tốt nghiệp rồi tình yêu của tôi @fabiolavalentinpr. Tôi rất tự hào về bạn, bạn tuyệt nhất!”.

Fabiola cũng đáp lại đầy ngọt ngào: “Tôi yêu bạn, tình yêu của tôi. Cảm ơn bạn vì đã luôn ở đó, ủng hộ tôi và không bao giờ từ bỏ tôi”.

Nguồn: People, Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *