Cô gái gây tranh cãi khi đòi xem số dư tài khoản của đàn ông trong lần hẹn đầu tiên

Sofia Franklin, 31 tuổi, không phủ nhận cô luôn nghĩ đến tiền khi bắt đầu hẹn hò một ai đó. Người phụ nữ tiết lộ trong một video được đăng tải trên TikTok rằng cô ấy “chỉ muốn hẹn hò với một anh chàng giàu có” và cô ấy luôn yêu cầu xem tài khoản của đàn ông vào buổi hẹn hò đầu tiên trước khi tiến xa hơn. Một số người nhanh chóng phán xét cô gái trẻ, nhưng lý do đằng sau cách hẹn hò của Sofia nghe có vẻ hợp lý.

“Tôi không nói đùa. Tôi đã hỏi ba chàng trai gần đây nhất mà tôi hẹn hò về thông tin tài khoản ngân hàng của họ vào buổi hẹn đầu tiên”, Sofia thừa nhận .

Cô gái gây tranh cãi với quan điểm: "Tôi luôn yêu cầu đàn ông cho xem số dư tài khoản của họ vào buổi hẹn đầu tiên" - Ảnh 1.

Sofia quyến rũ và cá tính

Khách mời podcast của cô ấy đã bình luận: “Tôi không phán xét hành động của mọi người. Tôi nhìn vào ý định đằng sau nó. Vì vậy, tại sao bạn lại yêu cầu điều ấy?”.

Sofia chân thành giải thích lý do tại sao cô lại chọn cách tiếp cận như vậy. Cô ấy nói: “Tôi có một công việc. Tôi cũng rất thành công với công việc đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi có quyền để nói: “Xin chào, chúng ta có cùng đẳng cấp hay tôi đang lãng phí thời gian của mình?”.

Tôi làm điều đó và nếu họ không cho tôi xem, tôi vẫn sẽ tiếp tục hẹn hò lần thứ hai, thứ ba, nhưng tôi cần phải biết ở một thời điểm nhất định. Nhiều người cho rằng tôi làm điều đó thật điên rồ, nhưng tôi nghĩ đó là thực tế”.

Người phụ nữ này cũng đăng tải một đoạn clip về cuộc phỏng vấn mới nhất của mình trên TikTok với chú thích: “Tôi nghĩ mình chỉ đang làm việc hiệu quả thôi, đúng không?”.

Clip của Sofia với 1 triệu lượt xem khiến nhiều người thắc mắc về động cơ của cô. “Bạn có rất nhiều tiền, tại sao việc anh ấy làm ra nhiều tiền lại quan trọng như thế” , một người dùng mạng đặt câu hỏi.

Cô gái gây tranh cãi với quan điểm: "Tôi luôn yêu cầu đàn ông cho xem số dư tài khoản của họ vào buổi hẹn đầu tiên" - Ảnh 2.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu trong mắt một anh chàng giàu có, bạn là người đang không đáp ứng được kỳ vọng của anh ta?”, một người khác bình luận.

“Một khi bạn ngừng tìm kiếm tình yêu, sự thỏa mãn, sự giàu có, thành công bên ngoài chính mình bạn sẽ nhận ra rằng người đó là ai không quan trọng” , một người khác nói thêm.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người ủng hộ phương pháp tìm kiếm đàn ông lý tưởng của Sofia: “Hoàn toàn đồng ý 300%! Bạn xứng đáng có được một người đàn ông ngang bằng với bạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *