Cô gái nhập vai thám tử online suốt 2 năm để rước người thương về làm chồng

Xuất hiện trong Two Hot Takes – Podcast của Morgan Ashley Absher, một phát thanh viên người Mỹ, Emily – Cô gái trẻ người Anh đã khiến tất cả thính giả đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác khi chia sẻ quá trình “cưa đổ” người thương của mình.

Ben – Chàng trai trong mộng của Emily là người lớn hơn cô 4 tuổi và cả hai đã quen biết cách đây hơn 10 năm, từ khi Emily 14 tuổi. Emily đã thầm thương trộm nhớ Ben từ khi đó. Tuy nhiên, cô không thổ lộ tình của mình ngay lập tức mà lập hẳn một “chiến lược chi tiết” với mục đích kết hôn với Ben.

Quá si mê người thương, cô gái nhập vai "thám tử online" suốt 2 năm để rước anh về làm chồng - Ảnh 1.

Emily kể lại chuyện tình của mình khi xuất hiện trong Podcast Two Hot Takes với vai trò khách mời

Emily cho biết cô đã cố gắng kết thân với Matt – Em trai của Ben, người bằng tuổi và học cùng trường Trung học với cô. Vì thân với Matt, Emily thường xuyên tới nhà của cậu bạn, cũng là nhà của người tình trong mộng để vui chơi. Emily thậm chí còn cố gắng làm thân với cả mẹ của Ben và Matt. 

“Mẹ anh ấy kể với tôi tất cả mọi thứ, từ những món ăn anh ấy thích tới cả những cô gái mà anh từng hẹn hò” – Emily kể lại.

Khi Ben tốt nghiệp Đại học và tới New York lập nghiệp, Emily cũng quyết tâm thi cho bằng được vào một trường Đại học ở New York để có cơ hội “ở gần” người thương. 

Chiến lược của Emily chưa dừng lại ở đó. Trong suốt gần 2 năm trước khi vẫn đang là một nữ sinh Trung học, chưa thể tới New York “cùng Ben”, Emily liên tục theo dõi tất cả các trang mạng xã hội của Ben để biết anh làm gì, gặp gỡ ai mỗi ngày. Nhắc về khoảng thời gian đó, Emily cho biết cứ rảnh là cô lại vào Facebook hoặc Instagram của Ben để “kiểm tra”. Thời gian mà Emily sử dụng điện thoại lên tới gần 10 tiếng/ngày.

Emily chắc mẩm bản thân đã thành công khi nhận được lời tỏ tình của Ben vào năm 19 tuổi – 1 năm sau khi cô tới New York học tập. Hẹn hò được hơn 3 năm, Ben ngỏ lời cầu hôn Emily. Trước đó, Ben luôn kể với bạn bè của mình rằng mối tình của họ giống như là định mệnh.

“Anh ấy luôn chắc rằng chúng tôi hiểu nhau, có chung gần như tất cả sở thích và coi đó là duyên phận” – Emily kể lại.

Tự cảm thấy áy náy trước sự ngây thơ của Ben, Emily quyết định thú nhận với anh tất cả những gì mình đã làm. Cô không quên nhắc đi nhắc lại sự thật rằng bởi quá  yêu anh, nên cô mới có hành động như vậy.

Emily cũng có phần ngây thơ khi tin rằng Ben sẽ chấp nhận lời xin lỗi của cô trước khi cả hai về chung một nhà. Nhưng không! Ben đã shock đến mức bật khóc. Sau đó, anh quyết định chia tay và thông báo với gia đình về tất cả những gì Emily đã làm.

“Anh ấy nói tôi đã lừa dối anh ấy với những hành vi quá kinh khủng, không thể chấp nhận nổi” – Emily có phần rưng rưng.

Sau khi Emily chia sẻ câu chuyện của mình, có không ít người đã tràn vào phần bình luận của kênh phát sóng Podcast Two Hot Takes để chia sẻ cảm xúc của mình. Phần lớn mọi người đều tin rằng tâm lý Emily có phần “không được bình thường” cho lắm. Không cô gái bình thường nào lại có thể làm chuyện đó chỉ để tán đổ người thương của mình.

Dẫu vậy, cũng không ít người bày tỏ sự “nể phục” dành cho Emily và cho rằng cô có phần hơi dại dột khi thú nhận tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *