Cuộc sống của Trương Ngọc Ánh từ khi công khai yêu trai trẻ kém 14 tuổi thế nào?

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô được khán giả biết đến qua loạt phim: Đồng tiền xương máu, Em còn nhớ hay em đã quên, Ngọn nến hoàng cung, Khi đàn ông có bầu, Áo lụa Hà Đông, Sắc đẹp ngàn cân, Hương ga, Truy sát... 

Ngoài vai trò diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn được biết đến với vai trò người mẫu và từng đạt một số giải thưởng về nhan sắc.

Bạn trai của Trương Ngọc Ánh sinh năm 1990, nổi tiếng qua vai Thanh – một người chồng nhu nhược trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Năm 2018, Anh Dũng Nam tiến, đầu quân vào công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh. Sau đó, họ nảy sinh tình cảm và thường xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện từ trong nước tới quốc tế.

Đây cũng là thời điểm rộ lên tin đồn tình cảm của hai người. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh phủ nhận và cho rằng, Anh Dũng là người của công ty nên chuyện đi chung là bình thường.

Tuy nhiên, ngoài công việc, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh gắn như sam ngay cả ở những sinh hoạt riêng. Tết năm 2021, cả hai đi Đà Lạt chơi cùng mẹ ruột và con gái nữ diễn viên. Điều đó cho thấy, mối quan hệ của cả hai vô cùng nghiêm túc.

Cuộc sống của Trương Ngọc Ánh từ khi công khai yêu trai trẻ kém 14 tuổi thế nào? - Ảnh 1.

Dù luôn xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh ở hầu hết các sự kiện và dành sự chăm sóc đặc biệt cho nữ diễn viên nhưng cả hai chưa thừa nhận tình cảm.

Sau khoảng 2 năm âm thầm hẹn hò, tìm hiểu, tháng 4/2021 Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chính thức công khai quan hệ yêu đương. Từ khi công khai tình cảm với tình trẻ, cuộc sống của Trương Ngọc Ánh vui hơn, hạnh phúc hơn. 

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội cũng như luôn xuất hiện trong hầu hết các sự kiện của giới giải trí. Nữ diễn viên thường xuyên đi du lịch cùng con gái và bạn trai. Trong các sự kiện giải trí, bạn trai kém 14 tuổi cũng luôn đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh.

Nữ diễn viên “Hương ga” từng chia sẻ trên một talk show về bạn trai kém 14 tuổi rằng: “Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau. Không có vấn đề gì cả, quan trọng là mình vui vẻ, hạnh phúc thôi. Mình sống cho mình mà.

Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn”.

Cuộc sống của Trương Ngọc Ánh từ khi công khai yêu trai trẻ kém 14 tuổi thế nào? - Ảnh 2.

Tháng 4/2021, cặp đôi mới công khai yêu nhau và nhận được sự chúc mừng của bạn bè, khán giả.

Trương Ngọc Ánh cũng nhận xét bạn trai tuy nhỏ hơn 14 tuổi nhưng là người chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi. Đó cũng là điều khiến cô luôn tin tưởng ở bạn trai. Cũng theo lời nữ diễn viên thì bạn trai là người chịu học hỏi, đọc nhiều sách nên có những quyết định mà ngay cả cô cũng không ngờ đến.

Trương Ngọc Ánh còn khẳng định, tình trẻ đến với cô không phải vì ham mê nổi tiếng, không có bất cứ mục đích nào ngoài tình yêu. Anh luôn thầm lặng bên cạnh quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho cô. Chính điều đó khiến nữ diễn viên cảm thấy thoải mái và cảm nhận được mối quan hệ vững chắc.

Mới đây, khi trả lời truyền thông về cuộc sống tình cảm với bạn trai kém 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh cho rằng, bản thân không dám khẳng định sẽ có một “happy ending” nhưng hiện tại, cả hai đã đi cùng nhau một chặng đường không ngắn nên chắc chắn phải có sự chia sẻ, cảm thông trong cuộc sống.

Hiện tại, nữ diễn viên Hương ga cho biết, cô và tình trẻ kém 14 tuổi đang rất hạnh phúc dù chưa dám nghĩ tới một cái kết hạnh phúc.

Nữ diễn viên cũng tin rằng, muốn có một “happy ending” thì cần phải thiên thời địa lợi nhân hòa nên chưa thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, ở tuổi U50, nhờ có tình yêu hạnh phúc cùng chế độ sinh hoạt khoa học nên Trương Ngọc Ánh vẫn sở hữu nhan sắc rạng rỡ, body thon gọn, quyến rũ. Trương Ngọc Ánh đang cảm thấy rất hạnh phúc với mối quan hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *