Cưới được chồng giàu, cô vợ đưa ra những yêu cầu “trên trời” khi mang thai

Linda Andrade – Một phụ nữ trẻ người Anh, đã không chút ngần ngại khi chia sẻ những yêu cầu “trên trời” của mình trong quá trình mang thai con đầu lòng với người chồng là triệu phú Dubai.

Trong video mới nhất mà Linda đăng tải trên TikTok cá nhân, cô cho biết đã thỏa thuận với chồng rằng nếu cô mang thai bé trai, anh sẽ phải tặng cô một chiếc nhẫn kim cương màu xanh. Trong trường hợp đó là một bé gái, viên kim cương nhất định phải là màu hồng.

Cưới được chồng giàu, cô vợ đưa ra những yêu cầu "trên trời" khi mang thai - Ảnh 1.

Linda Andrade

Yêu cầu của Linda dành cho người chồng triệu phú chưa dừng lại ở đó. Với lý do cơ thể sẽ thay đổi trong suốt quá trình mang bầu, cô yêu cầu chồng phải chi tiền cho mình đi spa dưỡng da, phòng chống rạn da mỗi ngày. Không phải là hàng tuần hay hàng tháng mà là mỗi ngày!

Và mỗi lần khám thai, nếu em bé phát triển tốt, người chồng triệu phú sẽ phải tặng cho cô một thỏi vàng với trọng lượng bằng số cân nặng của em bé còn chưa chào đời.

Cưới được chồng giàu, cô vợ đưa ra những yêu cầu "trên trời" khi mang thai - Ảnh 2.

Linda chia sẻ bức ảnh đi mua vàng thỏi cùng chồng. Thỏi vàng có trọng lượng bằng số cân nặng của em bé trong bụng!

Và thay vì tổ chức một buổi lễ tiết lộ giới tính em bé bằng cách dùng bóng bay xanh (tượng trưng cho bé trai) hoặc bóng bay hồng (tượng trưng cho bé gái), bà mẹ tương lai chọn Burj Khalifa – Tòa tháp cao nhất thế giới để công bố giới tính em bé. 

Cưới được chồng giàu, cô vợ đưa ra những yêu cầu "trên trời" khi mang thai - Ảnh 3.

Đèn của Tháp Burj Khalifa thay đổi theo màu sắc tượng trưng cho giới tính của em bé mà Linda đang mang trong mình

Người chồng triệu phú đã chấp nhận tất cả những yêu cầu này của Linda mà không một lời phàn nàn hay chần chừ. 

Cách đây không lâu, Linda cũng từng chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình rằng để lấy được cô, vị triệu phú này đã phải trao cho cô toàn bộ “quyền truy cập” các tài khoản ngân hàng của anh. Chưa hết, anh còn phải thuê vệ sĩ riêng cho Linda, đồng thời dành tặng cho cô những món quà giá trị nhất bao gồm chiếc Lamborghini dát vàng 24K cùng vô vàn trang sức kim cương và đồ hiệu.

Cưới được chồng giàu, cô vợ đưa ra những yêu cầu "trên trời" khi mang thai - Ảnh 4.

Linda và người chồng triệu phú

Những chia sẻ của Linda trước khi cô mang thai từng vấp phải không ít chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người gọi cô là “kẻ đào mỏ” và khẳng định cô kết hôn với chồng chỉ bởi anh ta giàu có, chứ chẳng phải vì tình yêu. Tuy nhiên, những đòi hỏi của Linda khi đang mang thai lại nhận được sự ủng hộ từ những người từng chỉ trích cô, đặc biệt là phụ nữ.

Có người cho rằng mang thai và sinh con là quá trình khiến nhan sắc và sức khỏe của người mẹ bị ảnh hưởng nên những đòi hỏi của cô chẳng có gì là quá, đặc biệt là khi chồng cô là triệu phú.

Dẫu vậy, bên cạnh đó, vẫn còn không ít người bao gồm cả đàn ông và phụ nữ cho rằng những đòi hỏi của Linda là quá vô lý. Suy cho cùng, mang thai và sinh con vốn không phải là điều mà bất cứ ai có thể ép phụ nữ làm nếu bản thân cô ấy không tự nguyện. Việc cô vợ trẻ đòi hỏi được nhận kim cương, vàng thỏi chỉ vì cô đang mang thai phần nào chứng minh cô đang coi đứa bé là công cụ để “đào mỏ” chồng, chứ chẳng thực sự hào hứng đón nhận thiên chức làm mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *