Cưới Hà Thành Xuân, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô để hết tài sản cho vợ cũ, cuộc sống hiện tại chỉ đủ sống

“Vua cá Koi” Thắng Ngô là một doanh nhân giàu có với khối tài sản khủng. Trước khi gây ồn ào với câu chuyện tình ái cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân, nam doanh nhân gốc Hà Nội sở hữu vựa cá Koi 30 tỷ đồng. Cơ ngơi này của nam doanh nhân đã từng khiến dân mạng phải trầm trồ vì độ hoành tráng trong suốt thời gian dài.

Ngoài cuộc sống đủ đầy, giàu sang, “vua cá Koi” Thắng Ngô còn không ngại tậu cả bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ, có chiếc lên tới 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, từ sau khi ly hôn vợ cũ và tổ chức đám cưới với Hà Thanh Xuân, những hình ảnh này không còn xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của “vua cá Koi”.

Cưới Hà Thành Xuân, 'vua cá Koi' Thắng Ngô để hết tài sản cho vợ cũ, cuộc sống hiện tại chỉ 'đủ ăn' - Ảnh 2.

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô từng giàu có với dàn siêu xe hoành tráng.

Từng bị đồn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, Thắng Ngô đã không ít lần khẳng định đã để vợ cũ vận hành trang trại cá Koi và nhiều tài sản khác trước khi đến với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Không chỉ vậy, “vua cá Koi” từng cho biết, anh không giàu từ nghề nuôi cá Koi mà còn làm nhiều nghề như: thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản.

Dù làm nhiều nghề nhưng “vua cá Koi” Thắng Ngô thừa nhận cuộc sống hiện tại của anh chỉ có mức thu nhập đủ sống, không dư dả. Lý do kinh tế anh kiệt quệ là do khi chia tay vợ cũ, nam doanh nhân không mang theo tài sản gì. Ngoài ra, nam doanh nhân cũng cho hay Hà Thanh Xuân cũng là người biết rõ về kinh tế vì mọi điều đều chia sẻ thẳng thắn.

Cưới Hà Thành Xuân, 'vua cá Koi' Thắng Ngô để hết tài sản cho vợ cũ, cuộc sống hiện tại chỉ 'đủ ăn' - Ảnh 3.

Nam doanh nhân gốc Hà thành có đam mê với cá Koi.

Trong một số chia sẻ, Thắng Ngô cũng nhiều lần cho biết tình yêu của mình và Hà Thanh Xuân không liên quan đến vật chất. Tuy nhiên, những bình luận từ cộng đồng mạng xoay quanh mối quan hệ này khiến cặp đôi cảm thấy áp lực.

Mới đây, Hà Thanh Xuân đã lên tiếng về việc họ đã đường ai nấy đi. Người đẹp này viết: “Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội“.

Cưới Hà Thành Xuân, 'vua cá Koi' Thắng Ngô để hết tài sản cho vợ cũ, cuộc sống hiện tại chỉ 'đủ ăn' - Ảnh 4.

Hiện tại, anh sống không dư dả vì đã để lại hết tài sản cho vợ cũ.

Theo nữ ca sĩ chia sẻ, trong thời gian sống chung, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Hà Thanh Xuân đã sống một mình gần một năm qua và hôm nay chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân. Cô khẳng định những gì đã qua là một bài học để chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời. Âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu và khán giả mãi mãi là gia đình thứ 2 của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *