Cựu sinh viên trường Y tế Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023

Tối 30/8, cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam đã diễn ra đêm thi chung kết tại Hà Nội. Tại đêm thi, thành viên ban tổ chức và ban giám khảo đã xuất hiện tại thảm đỏ từ sớm: Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế Phan Kim Oanh, NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, Á hậu Thuỵ Vân, diễn viên Thanh Hương, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga, Hoa hậu Bích Hạnh, ca sĩ Dương Trường Giang và Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International ông Khunn Hsett Han, MC Hồng Nhung và Anh Quân.

Cựu sinh viên trường Y tế Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Thí sinh Đoàn Thị Thu Hằng đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 rất thuyết phục.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi áo dài và áo dạ hội, sau đó, ban tổ chức đã lựa chọn được top 5 và 9 giải phụ. Trong đó, thí sinh Đoàn Thị Thu Hằng đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 một cách thuyết phục.

Ngay từ những vòng đầu, Đoàn Thị Thu Hằng đã nhận được thiện cảm từ khán giả cũng như ban tổ chức. Bởi, cô sở hữu làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Đoàn Thu Hằng tốt nghiệp trường Y tế Hải Phòng và đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Hải Phòng. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp đại học Hải Phòng trước khi lấn sân sang kinh doanh.

Cựu sinh viên trường Y tế Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Dàn BGK úy tin của Mrs Grand Vietnam 2023.

Không chỉ giành ngôi vị hoa hậu, cô còn được giải phụ “người đẹp có gương mặt khả ái”. Trong đêm chung kết, cô đã không tránh khỏi xúc động bật khóc vì quá hạnh phúc.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng cho biết: “Sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức tôi đã nỗ lực hết mình. Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng đều tuyệt vời. Bởi, chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của minh. Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hoàn thiện mình và thực hiện những dự án vì cộng đồng tới đây“.

Theo đó, 4 Á hậu còn lại lần lượt được trao cho Á hậu 1 – Bùi Thị Sao Mai, Á hậu 2 – Hoàng Hải Yến, Á hậu 3 – Quách Thị Thân, Á hậu 4 – Nguyễn Thị Minh Huệ.

Cựu sinh viên trường Y tế Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Các Hoa. Á hậu của Mrs Grand Vietnam 2023.

Còn lại, các giải phụ được trao cho các thí sinh “Người đẹp tri thức” – Nguyễn Thị Minh Huệ; “Người đẹp tài năng” – Lê Thị Phượng; “Người đẹp có hình thể đẹp nhất” – Bùi Thị Sao Mai; “Người đẹp trình diễn hay nhất” Hoàng Hải Yến; “Người đẹp trình diễn áo dài” – Lê Thị Phượng; “Người có trang phục dạ hội đẹp nhất” – Nguyễn Thị Mỵ, “Người đẹp có gương mặt khả ái” – Đoàn Thu Hằng; “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất” – Nguyễn Thị Hồng Mến; “Người đẹp truyền thông” – Trần Thị Thanh Thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *