Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu

Bà Mary Ann West là cựu y tá, từng lm việc tại bệnh viện Lakeview, bang Utah (Mỹ). Cách đây hơn 20 năm, bà chuyên làm công việc đỡ đẻ. Sản phụ có tên Stacy Poll được đưa vào bệnh viện vào một ngày của năm 2001. Cô mắc bị dây rốn bám màng, một tình trạng hiếm gặp đe dọa tính mạng của cả mẹ và bé gái trong bụng. Chính nhờ tay nghề khéo léo của Mary và ca sinh khó đã thành công, bé Kelsey ra đời an toàn.

Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu - Ảnh 1.

Bà Mary và con dâu tương lai.

Người mẹ nhớ lại: “Bà ấy đặt Kelsey lên bụng tôi, để tôi có thể nhìn thấy con, biết bé an toàn, có đủ 10 ngón tay và 10 ngón chân. Sự ra đời của nó thực sự là một phép màu”.

Đối với bà Mary, đây cũng là một trong những ca đỡ đẻ khó quên nhất: ” Tôi vẫn nhớ ngày Kelsey ra đời. Tôi chưa từng có ca làm việc vất vả đến thế. Con bé chào đời an toàn quả thật là phép màu”.

Chia tay mẹ con bé Kelsey giống như chia tay những cặp mẹ và bé được mình đỡ khác, bà Mary không bao giờ tưởng tượng sẽ có ngày gặp lại bé, hơn nữa lại trong tình huống và vai trò rất đặc biệt. Đó là khi cựu y tá gặp mặt gia đình thông gia tương lai.

Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu - Ảnh 2.

Bà Mary và con trai.

Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu - Ảnh 3.

Cặp mẹ chồng nàng dâu nhiều duyên nợ Mary và Kelsy.

Tyler, con trai bà Mary, gặp cô gái mà anh sẽ cưới trong một lần đi ngân hàng. Hai người gần như nảy sinh tình cảm ngay lập tức, và nhanh chóng quyết định kết hôn. Khi hai gia đình gặp nhau lần đầu, nhìn thấy mẹ chồng tương lai, bạn gái Tyler là Kelsy thấy bối rối vì có cảm giác rất quen thuộc mà không hiểu tại sao. Cô kể: “Một cảm giác quen thuộc. Tôi thấy bà ấy quen quen nhưng không chắc bất cứ điều gì”.

Trong thời gian chuẩn bị đám cưới, đôi trẻ cùng ngồi xem album ảnh hồi nhỏ của Kelsey và dừng lại ở bức ảnh Kelsey chụp cùng một nữ y tá. Cô thốt lên: “Đó là mẹ anh phải không? Em nghĩ đó chính là mẹ anh!”. Họ lập tức tìm kiếm chữ ký của bà Mary trong giấy chứng nhận ngày Kelsey ra đời. Tyler khẳng định: “Đó chắc chắn là chữ viết tay của mẹ anh”.

Khi biết điều này, cả hai gia đình đều sốc. Bà Mary cảm thấy “mọi thứ như đã được định sẵn từ lâu”.

Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu - Ảnh 4.

Kelsey và chồng trong đám cưới.

Sau khi kết hôn, Kelsey cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì chẳng những được sống bên người đàn ông của đời mình mà còn được bao bọc bởi tình yêu thương của gia đình chồng, với mẹ chồng là ân nhân của cô.

Mẹ Kelsey nói, bà luôn biết ơn à thông gia Mary trong ca đẻ khó 20 năm trước, và hạnh phúc vì giờ đây con mình có 2 người mẹ, đều có mối liên kết đặc biệt, thiêng liêng.

(Nguồn: NYpost)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *