Đám cưới mùa thu đẹp như tranh vẽ khung cảnh hoàn hảo đến bất ngờ

Mỗi khi nhìn lại những bức ảnh trong đám cưới của mình, Rachel và Mike – Cặp đôi người Mỹ không thể ngừng “cảm tạ trời đất” bởi thời tiết dường như đã tặng cho họ một món quà vào ngày hôm đó.

“Chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới vào một ngày cuối tháng 10 năm 2022. Không thể gọi đó là mùa thu, thời tiết cũng chưa hẳn đã lạnh để coi đó là mùa đông. Chúng tôi chọn thời điểm đó để tổ chức hôn lễ vì suy nghĩ thời tiết không quá nóng hay quá lạnh là tuyệt nhất. Và điều bất ngờ chính là vào đúng ngày đám cưới diễn ra, khung cảnh ở nơi chúng tôi chọn đẹp tới mức nín thở” – Cô dâu Rachel kể lại.

Đám cưới mùa thu đẹp như tranh vẽ, khung cảnh hoàn hảo đến bất ngờ - Ảnh 1.

Mọi chi tiết đều tuyệt đẹp, góp phần tạo nên một đám cưới hoàn hảo

Rachel và Mike chọn một trang trại vườn nho ở Charlottesville, Virginia (Mỹ) để tổ chức hôn lễ. Trong suốt quá trình khảo sát địa điểm cho đám cưới, cặp đôi đã cân nhắc giữa trang trại vườn nho này và một ngọn đồi ở phía Đông Virginia. Nhưng sau cùng, cặp đôi vẫn quyết định chọn trang trại vườn nho vì địa điểm này có phần thuận tiện hơn cho việc đi lại cũng như quá trình chuẩn bị cho hôn lễ.

Cặp đôi lựa chọn tông màu be xám cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Lễ đường được trang trí bằng một vòm hoa được kết từ 200 bông hồng vàng và hồng trắng. 

Khung cảnh đẹp mê hồn trong ngày cưới của Rachel và Mike

Đám cưới mùa thu đẹp như tranh vẽ, khung cảnh hoàn hảo đến bất ngờ - Ảnh 3.

Mike và Rachel

Cô dâu Rachel diện một chiếc váy trắng muốt với phần ngực chữ V khoét sâu. Chú rể Mike chọn một bộ vest màu xám rêu. Chia sẻ về trang phục có phần giản dị của mình, cô dấu Rachel cho biết: “Chúng tôi thích mọi thứ đơn giản và đề cao cảm giác thoải mái. Mặc một chiếc váy cưới với phần chân váy dài, bông tròn thì quyến rũ đấy nhưng tôi nghĩ nó không hợp với một hôn lễ trong trang trại”.

Và một lần nữa, cặp vợ chồng người Mỹ này lại nhắc về sự hoàn hảo của thời tiết trong ngày tổ chức đám cưới: “1 ngày trước khi hôn lễ diễn ra, ứng dụng dự báo thời tiết của chúng tôi đều báo rằng khả năng ngày hôm sau có nắng chỉ rơi vào khoảng 60%. Chúng tôi thậm chí đã an ủi nhau rằng chỉ cần không mưa là tốt rồi. Nhưng tới khoảnh khắc bước vào lễ đường, vợ tôi gần như đã bật khóc vì khung cảnh hệt như lúc hoàng hôn dù đó là 2h chiều.

Bầu trời vàng vọt với những đám mây xám trắng bồng bềnh, những tán lá vàng cam đậm sắc thu và rặng núi phía xa xa, tất cả những chi tiết nhỏ đó tạo nên một khung cảnh không thể hoàn hảo hơn” – Chú rể Mike kể lại.

Đám cưới mùa thu đẹp như tranh vẽ, khung cảnh hoàn hảo đến bất ngờ - Ảnh 4.

Cặp đôi cười hạnh phúc, mãn nguyện sau lễ cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *