Đám cưới theo phong cách “chữa lành” của cặp đôi nên duyên nhờ những tổn thương

4 năm trước, Samantha và Troy – Cặp đôi người Tây Ban Nha gặp nhau lần đầu tiên trong một lớp học thiền.

Khoảng thời gian ấy, Samatha vừa kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần nửa thập kỷ của mình và đang “mắc kẹt” trong cảm giác dằn vặt, không thể tha thứ cho bản thân vì đã không cho 2 cô con gái có được một gia đình trọn vẹn. Trong khi đó, nỗi đau mất đi người thân lại khiến Troy không còn cảm thấy khao khát được sống.

Cả Samatha và Troy đều tìm đến bộ môn Thiền với hy vọng sẽ tìm lại được sự bình yên, tĩnh tại trong tâm hồn. Họ hoàn toàn chẳng mảy may kỳ vọng sẽ tìm được một tình yêu đích thực với những nỗi đau đang lơ lửng trong lòng.

Đám cưới theo phong cách "chữa lành" của cặp đôi nên duyên nhờ những tổn thương - Ảnh 1.

Samatha và Troy

Tình yêu sẽ đến vào lúc người ta ít mong chờ nhất, quả nhiên, chưa bao giờ là một câu nói sai. Sau khi làm quen và trò chuyện trong lớp học chỉ có 8 thành viên, Troy và Samatha nhanh chóng tìm được sự kết nối. Họ chia sẻ với nhau nhiều hơn về những nỗi đau trong quá khứ và cùng động viên nhau hành thiền mỗi ngày.

Sau khi hóa học kết thúc, Samatha và Troy duy trì tương tác và phải tới hơn 1 năm sau, giữa năm 2020, cả hai mới chính thức hẹn hò.

Tới đầu năm 2023, cả hai quyết định về chung một nhà. Đám cưới của Samatha và Troy theo phong cách “chữa lành” có phần mới lạ, được tổ chức ở Puerto Rico – Quần đảo với rừng cây xanh mướt và dòng suối trong vắt, mát lành.

Khi tiến hành hôn lễ, Troy và Samatha nắm tay nhau, nhắm mắt và trao cho nhau lời thề nguyện. Trong khi đó, tất cả người thân, bạn bè sẽ nắm tay nhau, xếp thành vòng tròn quanh cô dâu, chú rể.

Đám cưới theo phong cách "chữa lành" của cặp đôi nên duyên nhờ những tổn thương - Ảnh 2.

Nghi thức có phần độc đáo trong đám cưới của Samatha và Troy

Trước khi tiến hành các nghi thức trong hôn lễ, cặp đôi thanh tẩy không gian tổ chức với cá loại đá quý và lá xô thơm

Đám cưới theo phong cách "chữa lành" của cặp đôi nên duyên nhờ những tổn thương - Ảnh 4.

Hai cô con gái của Samatha trong hôn lễ của mẹ

Một điều đặc biệt khác trong “đám cưới chữa lành” của cặp đôi này chính là cô dâu, chú rể và tất cả các khách mời đều… đi chân đất. Và sau khi hoàn thành các nghi lễ thành hôn, tất cả mọi người sẽ đi tắm suối rồi mới về lại khách sạn để thưởng thức bữa ăn. 

Cô dâu mặc nguyên bộ váy cưới khi tắm suối

“Chúng tôi tin rằng việc hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp con người được chữa lành một phần nào đó. Điều kiện thời tiết và chất lượng không khí ở Puerto Rico vô cùng tuyệt vời để chúng tôi cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, bình yên nhất.

Cả tôi và Troy đều không phải những người thích sự náo nhiệt, nhất là sau khi cả hai đều đã trải qua những tổn thương trong quá khứ. Đó là lý do chúng tôi thống nhất tổ chức một hôn lễ ấm áp, đơn giản để hòa mình vào thiên nhiên thay vì lắc lư theo những giai điệu sôi động với sự trợ giúp của rượu, bia” – Cô dâu Samatha chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *