Đám cưới xa hoa gần 600 tỷ kéo dài tới 4 ngày của ái nữ tỷ phú người Mỹ

Ông trùm địa ốc New York không ngại chi tới 25 triệu USD (khoảng 560 tỷ đồng) để tổ chức hôn lễ cho con gái. So với lượng tài sản đồ sộ mà vị tỷ phú người Mỹ sở hữu, số tiền mà ông dành ra cho đám cưới của con gái chỉ như muối bỏ bể.

Đám cưới xa hoa gần 600 tỷ, kéo dài tới 4 ngày của ái nữ tỷ phú người Mỹ - Ảnh 1.

Jeff Sutton – Người giàu thứ 522 trên thế giới vì sở hữu các bất động sản đắt đỏ bậc nhất New York

Theo thông tin từ Daily Mail, một chiếc Boeing 747 đã được thuê để chở cô dâu, chú rể cùng người nhà tới bờ biển Adriatic (Ý), một chiếc Boeing 757 khác được thuê để chở khách và những người phục vụ đám cưới.

Hơn 8 tấn hoa tươi cũng được vận chuyển bằng trực thăng từ Hà Lan tới nơi tổ chức đám cưới. Hơn 400 khách mời bao gồm người thân, bạn bè của cô dâu chú rể được ở trong resort 5 sao hạng sang với phòng có giá thấp nhất là 500 USD/đêm (khoảng 12 triệu đồng). Hơn 50 chiếc xe buýt mini cũng được thuê trọn trong 4 ngày để phục vụ cho việc đi lại trong khu vực tổ chức lễ cưới.

Thực đơn trong ngày trọng đại của con gái tỷ phú dài đến hơn 20 trang. Các món ăn đều được chuẩn bị bởi các đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Renee và vị hôn phu Eliot Conhen trong đám cưới xa hoa

Hôn lễ của ái nữ nhà Sutton với vị hôn phu Eliot Conhen được tổ chức theo nghi lễ Do Thái truyền thống. Buổi lễ chính kéo dài trong 1 ngày. 3 ngày sau đó, Renee cùng vị hôn phu và hơn 400 khách mời sẽ thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc và tiệc rượu bên bờ biển Adriatic.

Sân khấu cho những buổi biểu diễn ca nhạc được thiết kế hoành tráng không thua kém bất kỳ tour diễn nào của các ca sĩ nổi tiếng

Không gian thưởng rượu và tiệc tối được trang trí bằng hoa tươi trong suốt 4 ngày

Trước khi đám cưới triệu đô này diễn ra, Renee sống khá kín tiếng và gần như chưa từng xuất hiện trên báo hay thậm chí là cả mạng xã hội. Theo The Insider, không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về mối tình của Renee và Eliot. Điều duy nhất mà cặp đôi trót “để lọt ra” chỉ là 2 bức ảnh mà thoạt nhìn, họ trông chẳng có vẻ gì là một cặp đôi “sinh ra từ vạch đích”.

Các paparazzi hoàn toàn bất lực trong việc khai thác thông tin về mối tình của ái nữ Renee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *