Đang sinh con, vợ ‘khóc không thành tiếng’ khi thấy phản ứng của chồng

Nhiều ông chồng cũng có biểu hiện tương tự như vậy khi chứng kiến vợ sinh con.

Sinh con luôn là hành trình chứa đựng nhiều khó khăn và thử thách. Đó có thể là những cơn co thắt dồn dập, những cơn đau nặng nề kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Trong hành trình vượt cạn, người mẹ vô cùng chật vật và hi sinh nhiều thứ để con yêu chào đời an toàn.

Có thể nói đó là một chặng đường “nghẹt thở” và mỗi ông bố khi chứng kiến khoảnh khắc sinh đẻ của vợ mình cũng trải qua muôn vàn cảm xúc khác nhau. Anh Cody (32 tuổi) đã có trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, thú vị và hài hước, được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Theo đó, khi vợ anh, cô Corianne Johnson đang trong quá trình sinh con gái Navy thì anh Cody đã bất ngờ ngất xỉu, ngã lăn ra đất. Người vợ kể lại rằng, trước khi vào phòng sinh, anh tuyên bố chắc chắn rằng mình sẽ hết sức bình tĩnh để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc sinh con quý giá nào của vợ.

Đang sinh con, người vợ khóc không thành tiếng khi thấy phản ứng của chồng-1Anh Cody ngất xỉu khi nhìn thấy vợ được tiêm mũi giảm đau trước khi sinh.

Tuy nhiên, anh đã “không giữ lời hứa”. Khi nhìn thấy vợ được tiêm mũi để giảm đau, anh Cody đã bất tỉnh ngay lập tức. Người vợ chia sẻ rằng: “Anh ấy rất sợ kim tiêm. Khi nhìn thấy kim tiêm được đưa vào lưng tôi, chồng tôi đã không thể chịu đựng được”.

Trên thực tế, điều này xảy ra rất nhiều tại các phòng sinh đẻ. Các y tá đã quá quen với cảnh này nên không có gì lấy làm kinh ngạc khi chứng kiến phản ứng của anh Cody. Họ đã dùng một chiếc khăn lạnh để đắp lên đầu người đàn ông. Các y tá nói với cô Corianne rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, điều này xảy ra thường xuyên. Người vợ kể lại rằng, sau khi được đưa ra ngoài 10 phút, anh Cody tỉnh lại nhưng không nhớ gì về việc mình bị ngất xỉu, chị vừa khóc vì đau vừa buồn cười hành động của chồng. Rất may sau đó người đàn ông đã mạnh mẽ trở lại phòng sinh, tiếp tục hỗ trợ vợ sinh con như bình thường.

Câu chuyện của vợ chồng anh Cody đã thu hút sự chú ý của mọi người và đa phần họ đều cảm thấy thú vị với trường hợp ngất xỉu của anh chồng. Một người dùng mạng bình luận rằng: “Đây quả là nhiệm vụ khó khăn đối với đàn ông, không phải ai cũng có tinh thần thép khi chứng kiến vợ mình sinh đẻ”. 

Trước đây, một bà mẹ khác cũng thu hút sự chú ý khi cô chụp ảnh tự sướng trong phòng sinh cùng khoảnh khắc chồng cô đang bất tỉnh nhân sự. Mặc dù người mẹ đang vật vã sau cơn đau đẻ nhưng cô cũng phải bật cười vì phản ứng của người chồng.

Đang sinh con, người vợ khóc không thành tiếng khi thấy phản ứng của chồng-2Một anh chồng khác cũng bất tỉnh sau khi vợ sinh con.

Dù đã được chuẩn bị trang phục bảo hộ cẩn thận khi vào phòng sinh nhưng việc chứng kiến cảnh vợ sinh đẻ là điều quá sức chịu đựng với người đàn ông này nên anh đã ngất xỉu trong chốc lát. Trong ảnh có thể thấy nữ y tá đang bế đứa trẻ cũng phải ngồi xuống để xem tình hình của anh chồng ra sao.

Anh Ben Burgwin, 29 tuổi, cũng từng trở thành tâm điểm chú ý khi ngất xỉu chỉ vài phút trước lúc con gái anh chào đời. Trước đó, Ben ở bên người vợ Amy suốt 9 tiếng 20 phút lâm bồn căng thẳng. Nhưng đến những phút cuối cùng anh không chịu được và ngã xuống sàn, đập phải một chiếc quạt và một chiếc tủ nhỏ.

Đang sinh con, người vợ khóc không thành tiếng khi thấy phản ứng của chồng-3Anh Ben đã có kỷ niệm không thể nào quên.

Sự cố khiến Ben không được ở bên con gái suốt 5 tiếng đồng hồ đầu tiên sau khi bé chào đời. Cô Amy hoàn toàn thông cảm với Ben nhưng liên tục đùa giỡn về sự cố này. Theo tờ Independent, một cuộc khảo sát với 1000 người mẹ mới sinh con cho thấy, có 5% đàn ông ngất xỉu trong phòng sinh. 

Cần chuẩn bị gì nếu có kế hoạch vào phòng sinh với vợ?

Nam giới cần có sự chuẩn bị tâm lý trước khi vào phòng sinh với bà xã. Nên đọc sách báo, tìm hiểu các kiến thức về quá trình vượt cạn. Ngoài ra, cần phải điều chỉnh tâm lý của bản thân để tránh bị “sốc”. Một bệnh viện ở Trung Quốc từng ghi nhận trường hợp ông chồng thấy vợ chảy nhiều máu quá đã lăn đùng ra ngất xỉu, khiến ê kíp đỡ đẻ phải nhanh chóng hỗ trợ đưa người đàn ông ra ngoài.

Trong trường hợp khác, thay vì người chồng vào phòng sinh với vợ, có thể nhờ mẹ đẻ, mẹ chồng vào phòng sinh cùng vợ, bởi đó là những người đã có kinh nghiệm vượt cạn, dễ giúp người vợ bình ổn tâm lý.

Theo VTC.vn


Xem link gốc
Ẩn link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *