Đạo diễn Mạnh Tưởng, trò cưng của NSƯT Minh Vượng tiết lộ lý do rời Nhà hát kịch Quân Đội dù yêu nghề

Gần đây, anh làm tổng đạo diễn qua các chương trình như: Tổng đạo diễn The Face kid 2023, Siêu mẫu nhí quốc gia 2023, Miss Sake Việt Nam 2023, Nữ hoàng Yoga Việt Nam.

Hiện, Mạnh Tưởng còn đang giữ chức trưởng ban Trang điểm của Hội đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội.

Đạo diễn Mạnh Tưởng, trò cưng của NSƯT Minh Vượng tiết lộ lý do rời Nhà hát kịch Quân Đội dù yêu nghề - Ảnh 1.

Đạo diễn Mạnh Tưởng trong một sự kiện.

So với các bậc tiền bối thì thời điểm tôi đến với nghệ thuật chưa quá lâu. Thời điểm còn học tại trưởng Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, tôi cũng tham gia một số phim truyền hình, sitcom. Sau khi ra trường, tôi đã đầu quân về 2 nhà hát nổi tiếng. Tôi rất yêu nghệ thuật, yêu ánh đèn sân khấu. Thế nhưng đến một thời điểm cách đây 7 năm, tôi thấy mình có duyên hơn khi chuyên tâm làm đạo diễn“, đạo diễn – diễn viên Mạnh Tưởng chia sẻ.

Đạo diễn Mạnh Tưởng, trò cưng của NSƯT Minh Vượng tiết lộ lý do rời Nhà hát kịch Quân Đội dù yêu nghề - Ảnh 2.
Đạo diễn Mạnh Tưởng, trò cưng của NSƯT Minh Vượng tiết lộ lý do rời Nhà hát kịch Quân Đội dù yêu nghề - Ảnh 3.

NSƯT Minh Vượng là người thầy thân thiết của Mạnh Tưởng.

Khi còn là sinh viên, cô giáo thân yêu của tôi là NSƯT Minh Vượng đã truyền cho tôi rất năng lượng, truyền lửa cho tôi. Thế nhưng, ở mỗi thời điểm mình sẽ tự lựa chọn ra được con đường đi riêng của mình. Dù hiện nay, tôi không còn là diễn viên nhưng tôi vẫn gắn bó với nghệ thuật đó là đạo diễn sân khấu các sự kiện về thời trang, làm đẹp“, Mạnh Tưởng nói thêm.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết, dù là một đạo diễn tay ngang nhưng anh cũng trau dồi thêm rất nhiều kiến thức và dù ở vai trò nào anh cũng làm thật tốt nhiệm vụ của mình.

Được biết, Mạnh Tưởng sinh ra và lớn lên tại Hà Tây cũ, nay là Hà Nội. Tuy cuộc sống không quá khó khăn, anh cũng không phải sống trong cảnh “chật vật” về kinh tế khi làm nghề.

Đạo diễn Mạnh Tưởng, trò cưng của NSƯT Minh Vượng tiết lộ lý do rời Nhà hát kịch Quân Đội dù yêu nghề - Ảnh 4.

Nam đạo diễn dành tình yêu say đắm cho nghệ thuật.

Nói về những khó khăn trong nghề, Mạnh Tưởng cho biết: “Mỗi người đều có một số mệnh. Có những người sinh ra và làm nghề chắc chắn họ sẽ tỏa sáng và nổi tiếng. Ai theo nghệ thuật cũng khát khao thành công, có được sự nổi tiếng. Tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng có lẽ tôi không có duyên. Khi mình về các nhà hát, những lứa trẻ như chúng tôi để vào được biên chế, được làm vai chính cũng không phải dễ dàng. Tôi cũng từng chật vật để duy trì tình yêu đó. Và rồi tôi quyết định rẽ ngang. Ở lĩnh vực đạo diễn, tôi lại được tỏa sáng theo cách riêng của mình. Đến giờ, tôi đã có 7 năm làm đạo diễn và mỗi sự kiện thành công, tôi thấy hạnh phúc“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *