Diễm Hương lên tiếng khi bỗng nhiên vướng phốt boom hàng

Vào sáng 15/8, diễn viên Diễm Hương đã có bài đăng thông báo tới khán giả. Cụ thể, một người lạ đã công khai đăng tải hình ảnh rõ mặt của nữ diễn viên Diễm Hương và tố cáo cô có hành động boom hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn công khai chỉ trích, “bóc phốt” cô bằng những lời lẽ khiếm nhã, thô tục. 

Ngay sau khi bị tố cáo, Diễm Hương đã gấp rút lên tiếng trên mạng xã hội. “Dạ em kính nhờ anh chị em trên mạng có ai biết bạn này thì gắn thẻ bạn ấy vào bài giúp em với. Sao cái mặt em đáng ghét đến thế hay sao mà lại vu khống em cái tội nặng thế”, Diễm Hương chia sẻ. Được biết, hiện tại tài khoản của người tố cáo diễn viên Diễm Hương đã khoá, không thể truy cập.

Đông đảo bạn bè và khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên: “Khổ thân em, sao có người quá đáng thế”, “Thị phi quá”, “Chắc là câu view thôi chị”, “Nghĩ gì bảo chị boom hàng vậy”… Nhiều người còn cho rằng vì là diễn viên nên Diễm Hương đã bị lợi dụng hình ảnh để câu tương tác.

Diễn viên Diễm Hương là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những nhân viên gương mẫu… Ngoài ra, Diễm Hương còn đảm nhiệm vai trò MC, diễn viên hài.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại, nữ diễn viên cho biết cô rất hạnh phúc khi được ông xã Hồng Quang hiểu mình, quan tâm và luôn nhường nhịn vợ. Diễn viên Hồng Quang từng đóng chính nhiều phim như Vào Nam ra Bắc, Những ngày cuối cùng trong xà lim án chém, Hoa hồng trên ngực trái…

“Chồng tôi là người đàn ông nhu mì, hiền lành, thích nhường vợ trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng với những việc quan trọng, 2 vợ chồng phải tranh cãi với nhau thì anh ấy lại là người rất quyết đoán”, Diễm Hương chia sẻ.

Bị tố cáo thẳng mặt việc boom hàng, sao nữ Vbiz lên tiếng đính chính - Ảnh 2.
Bị tố cáo thẳng mặt việc boom hàng, sao nữ Vbiz lên tiếng đính chính - Ảnh 3.

Diễn viên Diễm Hương – Hồng Quang có hôn nhân hạnh phúc, cặp đôi hiện có 2 nhóc tỳ đáng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *