Diện mạo gây chú ý hiện tại của ‘mỹ nam màn ảnh’ Hứa Vĩ Văn

Mới đây, Hứa Vĩ Văn gây chú ý với diện mạo mới. Theo đó, nam diễn viên diện bộ vest chỉnh tề, xuất hiện trong sự kiện thời trang của Miss World Vietnam 2023. Hứa Vĩ Văn vẫn nhận được nhiều lời khen bởi visual điển trai và thần thái nổi bật. Ở tuổi 44, nam diễn viên vẫn giữ được phong độ lịch lãm của một quý ông.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Hứa Vĩ Văn đã tăng cân trông thấy. Ở một số góc chụp, có thể thấy rõ “mỹ nam màn ảnh” sở hữu gương mặt tròn trịa và thân hình có phần vạm vỡ hơn so với trước. Thời gian qua, Hứa Vĩ Văn cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường và netizen không khỏi rôm rả trước sự thay đổi về ngoại hình của nam diễn viên.

Diện mạo hiện tại gây chú ý của "mỹ nam màn ảnh" Hứa Vĩ Văn  - Ảnh 1.

Hứa Vĩ Văn được khen ngợi vì phong độ lịch lãm

Hứa Vĩ Văn sinh năm 1979. Khi gia nhập giới giải trí, anh hoạt động với nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Nam diễn viên gây ấn tượng ở các bộ phim truyền hình và thật sự gây chú ý khi có vai diễn ấn tượng trong các dự án điện ảnh như Em là bà nội của anh, Chàng trai năm ấy,… Ở thời điểm hiện tại, Hứa Vĩ Văn vừa tham gia nghệ thuật, vừa dành thời gian cho công việc kinh doanh nhà hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *