Đỏ mặt khoảnh khắc ‘hớ hênh’ của người đẹp tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023

Đêm chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra tối 23/8. Đây là lần đầu thí sinh thể hiện khả năng trình diễn với trang phục dạ hội, bikini trước công chúng.

Đây cũng là đêm thi được trông đợi với màn hô tên – phần thi đặc trưng, làm nên thương hiệu của Miss Grand từ quốc tế đến Việt Nam. So với năm 2022, phần hô tên, quê quán của thí sinh không tạo hiệu ứng bằng, bắt nguồn từ việc cuộc thi thay đổi, kết hợp màn hô tên với dạ hội thay vì bikini như năm 2022.

Thí sinh diện trang phục dạ hội trong phần hô tên ở chung khảo Miss Grand Vietnam 2023.

Để phù hợp với phần trình diễn dạ hội, âm nhạc trong phần hô tên nhẹ nhàng, du dương hơn. Thí sinh có phần hô tên ấn tượng và được khán giả ủng hộ nhất là Nguyễn Vĩnh Hà Phương. Người đẹp đến từ TPHCM gây bất ngờ khi áp dụng kỹ thuật opera, trang trọng gọi quê quán Thành phố Hồ Chí Minh bằng giọng gió kéo dài.

Ngoài ra, nhiều người đẹp khác lại gây ấn tượng trong phần hô tên bằng cách kết hợp hò, đọc thơ. Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy tạo dấu ấn với điệu hò xứ Nẫu, Bình Định. Một số thí sinh khác như Nguyễn Huế Anh (Bến Tre), Nguyễn Thùy Dương (Bạc Liêu), Trần Khả Di (Cà Mau) chọn cách đọc thơ, thí sinh Diễm Quyên (Quảng Nam) chọn cách hát để thể hiện khả năng trước ban giám khảo.

Đỏ mặt khoảnh khắc 'hớ hênh' của người đẹp tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.
Đỏ mặt khoảnh khắc 'hớ hênh' của người đẹp tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Thí sinh đưa opera, hò xứ Nẫu vào phần hô tên

Tuy nhiên, trong khi phần dạ hội kết hợp hô tên năm nay khá an toàn, không tạo hiệu ứng ngược như Miss Grand Vietnam 2022 thì một điểm đáng tiếc trong phần thi này là khoảnh khắc hớ hênh trên sóng trực tiếp của thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú (SBD 233).

Cụ thể, diện đầm dạ hội màu vàng nổi bật song do tà váy xẻ cao, Cẩm Tú lại vô tình để lộ nội y trước ống kính trong lúc bước xuống bậc thang. Chưa dừng lại ở đó, cô còn khiến khán giả theo dõi “ngượng chín mặt” bởi suốt phần catwalk, người đẹp đều gặp sự cố khi liên tục dùng tay để vén tà.

Bên cạnh việc lựa chọn bộ trang phục chưa an toàn, nhiều ý kiến fan sắc đẹp cho rằng nguyên nhân khác góp phần gây ra khoảnh khắc nhạy cảm trên còn đến từ sự non nớt, thiếu kinh nghiệm xử lý của Cẩm Tú. Nếu người đẹp sở hữu nhiều kỹ năng ứng biến hơn, e rằng sự việc lần này sẽ không còn làm khó được cô nàng. Dù vậy, đông đảo khán giả vẫn bày tỏ sự thông cảm đến phần thể hiện chưa trọn vẹn của Cẩm Tú và hy vọng cô sẽ rút kinh nghiệm ở những vòng thi sau.

Đỏ mặt khoảnh khắc 'hớ hênh' của người đẹp tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 6.

Khoảnh khắc hớ hênh của một thí sinh tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023

Đỏ mặt khoảnh khắc 'hớ hênh' của người đẹp tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 8.

Ngoài ra, phần thi bikini cũng được fan sắc đẹp háo hức. Mở màn phần thi bikini là ca khúc “I’m a Diva” của Thu Minh. Âm nhạc, phần biểu diễn của nữ ca sĩ được đánh giá là phù hợp với phần thi, giúp thí sinh thể hiện hết khả năng.

Đỏ mặt khoảnh khắc 'hớ hênh' của người đẹp tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 9.

Trong trang phục áo tắm với tông màu xanh lục, dàn thí sinh tự tin khoe hình thể săn chắc, sải chân đầy năng lượng và thần thái cuốn hút sau nhiều ngày luyện tập.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sẽ diễn ra tối 27/8 tại TP HCM. Thí sinh chiến thắng sẽ thi Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam.

Phần trình diễn bikini của Top 44 Miss Grand Vietnam 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *