Đời thực hạnh phúc, được vợ hậu thuẫn hết mình

Đảm nhiệm vai nam chính của phim Làng trong phố là nam diễn viên Duy Hưng. Anh không phải là gương mặt xa lạ với khán giả Việt, Duy Hưng từng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách: Quỳnh búp bê, Người phán xử, Gara hạnh phúc, Lối về miền hoa…

Với ngoại hình cao lớn, gương mặt dữ dằn, Duy Hưng thường xuyên được giao vai giang hồ, bặm trợn. Tuy nhiên, nam diễn viên có khả năng diễn xuất khá linh hoạt, tinh thế nên anh cũng thể hiện rất thành công hình ảnh người đàn ông nóng tính hoặc những vai “tấu hề”.

Hiếu của 'Làng trong phố': Đời thực hạnh phúc, được vợ hậu thuẫn hết mình - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Hiếu phim “Làng trong phố”.

Ở phim Làng trong phố , nhân vật Hiếu do Duy Hưng đảm nhiệm được miêu tả là chàng trai thẳng thắn, hết lòng yêu chiều vợ con, không ngại ra tay khi gặp chuyện bất bình. Vì quá khứ tù tội cộng thêm thiếu kiến thức xã hội nên Hiếu thường xuyên gặp rắc rối.

Dù vậy, sự chăm sóc ân cần, tình cảm chân thành mà Hiếu dành cho vợ khiến khán giả nữ không khỏi ngưỡng mộ. Ngoài đời, Duy Hưng có cuộc sống khác hẳn những nhân vật anh đã thể hiện trên màn ảnh nhỏ.

Hiếu của 'Làng trong phố': Đời thực hạnh phúc, được vợ hậu thuẫn hết mình - Ảnh 3.

Ngoài đời, Duy Hưng có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con trai nhỏ.

Nam diễn viên kết hôn năm 2019, bà xã anh cũng là diễn viên. Vợ Duy Hưng tên Nguyễn Huyền, sinh năm 1995, kém anh 6 tuổi. Điều thú vị là nếu trên màn ảnh nhỏ nam diễn viên chuyên vai giang hồ, bặm trợn thì bà xã của anh cũng thường vào vai “ác nữ” trong nhiều sitcom, phim hài mạng.

Trên phim nóng tính, vụng về là thế nhưng ngoài đời, Duy Hưng được bà xã nhận xét là người sống tình cảm, không nề hà chia sẻ việc nhà với vợ. Cặp đôi hiện có 1 cậu con trai nhỏ và nam diễn viên luôn sẵn sàng giúp vợ chăm sóc con mỗi khi cô bận rộn với việc kinh doanh.

Hiếu của 'Làng trong phố': Đời thực hạnh phúc, được vợ hậu thuẫn hết mình - Ảnh 4.

Nam diễn viên được bà xã khen ngợi hết lời.

Nguyễn Huyền chia sẻ: “Cứ có thời gian rảnh là bố Hưng lại tranh thủ chơi với con, phụ vợ việc gia đình và rủ 2 mẹ con ra ngoài hâm nóng tình cảm”.

Về con người của chồng, Nguyễn Huyền nhận định: “Anh Hưng ngoài đời là người vui tính, giản dị và sống tình cảm”.

Vì cùng làm nghề nên Nguyễn Huyền hiểu và tôn trọng tính chất công việc của Duy Hưng. Cô cho hay, bản thân luôn sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho chồng được thỏa sức theo đuổi đam mê với nghiệp diễn.

Hiếu của 'Làng trong phố': Đời thực hạnh phúc, được vợ hậu thuẫn hết mình - Ảnh 5.

Duy Hưng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ.

Bản thân bà xã Duy Hưng cũng chưa bao giờ phải “lăn tăn” khi chồng có những cảnh quay tình cảm, thân mật với các bạn diễn nữ. Chị khẳng định rằng giữa 2 vợ chồng luôn có sự tách bạch giữa tình cảm và công việc nên chị đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng mình.

Về hoàn cảnh sống, Duy Hưng đối lập hoàn toàn với nhân vật Hiếu ở phim Làng trong phố . Tuy nhiên, về cuộc sống riêng và sự yêu chiều vợ, tôn trọng hạnh phúc gia đình, anh cũng xứng đáng với danh hiệu “chồng quốc dân” mà các khán giả nữ đặt cho, giống như Hiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *