Dương Tử Quỳnh kết hôn sau gần 2 thập kỷ hẹn hò

Trong một lễ kỷ niệm ấm áp của tình yêu và sự cam kết, nữ diễn viên nổi tiếng Dương Tử Quỳnh và cựu Giám đốc điều hành Ferrari Jean Todt cuối cùng đã thực hiện nghi lễ kết hôn sau 19 năm hẹn hò.

Tin tức thú vị này được chia sẻ bởi tay đua người Brazil – Felipe Massa sau khi anh hé lộ trên Instagram những bức ảnh chụp từ hôn lễ của Dương Tử Quỳnh và Jean Todt, đồng thời gửi lời chúc phúc đến cặp đôi mới cưới.

Dương Tử Quỳnh kết hôn sau gần 2 thập kỷ hẹn hò - Ảnh 1.

Cặp đôi Dương Tử Quỳnh và Jean Todt.

Mối quan hệ tiến triển nhanh chóng nhưng vô cùng bền vững

Câu chuyện tình yêu của Dương Tử Quỳnh và Jean Todt bắt đầu tại Thượng Hải vào ngày 4/6/2004, trong một sự kiện của Ferrari và nữ diễn viên là khách mời.

Giám đốc điều hành đội đua xe người Pháp đã cầu hôn nữ diễn viên chỉ hai tháng sau đó vào ngày 26/7 và cô ấy vui vẻ chấp nhận. Nữ diễn viên gốc Malaysia thừa nhận, cô bị ánh mắt dịu dàng của Todt chinh phục ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Sau đó, họ đã mất tới 6.992 ngày để đi đến đám cưới trong mơ. Hôn lễ của cặp đôi gắn bó suốt 19 năm được tổ chức vào ngày 27/7 tại Geneva (Thụy Sĩ) trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Luôn dành thời gian cho tình yêu

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi là một trong những cam kết lâu dài và hỗ trợ cho những nỗ lực của nhau. Mặc dù có cuộc sống bận rộn vì sự nghiệp của mỗi người, nhưng Dương Tử Quỳnh và Jean Todt vẫn luôn dành thời gian ở bên nhau.

Dương Tử Quỳnh kết hôn sau gần 2 thập kỷ hẹn hò - Ảnh 2.

Jean Todt luôn ủng hộ Dương Tử Quỳnh trong sự nghiệp diễn xuất.

Trên Straits Times, Jean Todt từng nói công việc cả hai đều rất bận rộn, thường công tác nhiều nơi trên thế giới. Khi bạn gái bận, ông cố gắng sắp xếp để gặp bạn đời và ngược lại.

Đặc biệt, cuộc hôn nhân này còn đánh dấu cuộc hành trình thứ hai của cả Dương Tử Quỳnh và Jean Todt bởi trong 19 năm qua, cả hai từng nỗ lực có con nhưng không thành.

Vị hôn phu của Dương Tử Quỳnh đã có một con trai riêng tên Nicolas từ cuộc hôn nhân trước, trong khi nữ diễn viên cũng từng kết hôn với ông trùm kinh doanh Phan Địch Sinh từ năm 1988 đến 1991.

Những điều tốt nhất đáng để chờ đợi

Vào ngày đặc biệt của mình, cặp đôi mới cưới đã chia sẻ niềm hạnh phúc của họ với bạn bè và gia đình.

Thiệp báo hỷ của Dương Tử Quỳnh viết: “Chúng tôi gặp nhau tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 4/6/2004. Vào ngày 26/7/2007, Jean Todt đã ngỏ lời cầu hôn Dương Tử Quỳnh và cô ấy đã nói “vâng”.

Hôm nay, sau 6.992 ngày, vào ngày 27/7/2003, tại Geneva, trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân, chúng tôi hạnh phúc ăn mừng giây phút đặc biệt bên nhau”.

Dương Tử Quỳnh kết hôn sau gần 2 thập kỷ hẹn hò - Ảnh 3.

Thiệp cưới của Dương Tử Quỳnh và Jean Todt.

Dương Tử Quỳnh kết hôn sau gần 2 thập kỷ hẹn hò - Ảnh 4.

Dương Tử Quỳnh và Jean Todt cùng nhau trao nhẫn cưới.

Có thể thấy, 2023 được chứng minh là một năm đặc biệt đối với Dương Tử Quỳnh, từ những thành tựu trong nghề nghiệp cho đến hạnh phúc hôn nhân.

Cô đã làm nên lịch sử khi trở thành nữ diễn viên gốc Á đầu tiên đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2023. Năm 2022, nữ diễn viên được tạp chí TIME vinh danh là Biểu tượng của năm 2022 và góp mặt trong Top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất trong năm.

Câu chuyện tình yêu bền vững của Dương Tử Quỳnh và Jean Todt cũng cho chúng ta thấy rằng tình yêu không có ranh giới và đôi khi những điều tốt đẹp nhất rất đáng để chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *