Ép con dâu quay ‘phim người lớn’ để kiếm tiền, cả gia đình chồng bị bắt

Gã chủ khách sạn biến thái cùng với vợ và con trai đã bị Cảnh sát chống tội phạm mạng thành phố Rajkot bắt với cáo buộc ép con dâu 21 tuổi đóng “phim người lớn”, sau đó chia sẻ video lên nhiều nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân trình báo cảnh sát. Theo đơn tố cáo, cô gái bị nhà chồng quấy rối trong khoảng 4 tháng. Khi cô phản đối việc quay video khiêu dâm, chồng cô dọa giết nếu vợ không chịu hợp tác. Cảnh sát cho biết, mẹ chồng của nạn nhân cũng ép buộc cô phải tuân theo yêu cầu vô đạo đức này.

Ép con dâu quay 'phim người lớn' để kiếm tiền, cả gia đình chồng bị bắt - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

“Bố chồng đã lắp camera quan sát trong phòng tôi. Khi những khoảnh khắc thân mật của vợ chồng tôi được camera ghi lại, ông ấy xem nó trên một màn hình được lắp đặt trong phòng riêng” – nạn nhân viết trong đơn khiếu nại.

Nạn nhân cũng từng được đưa đến một khách sạn, nơi cô bị chồng và bố chồng ép “biểu diễn” để quay video.

Khoảng một tháng trước, gã chủ khách sạn nói với con dâu rằng họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu cô đăng ảnh khỏa thân của mình lên một trang web đen. Khi cô phản đối, ông ta nói gia đình cần cô giúp đỡ, cô có thể che mặt bằng khẩu trang và không bị đụng chạm cơ thể. Theo cảnh sát, hai cha con kẻ biến thái còn phát trực tiếp hình ảnh nạn nhân trên trang web đó.

Không chịu đựng nổi cuộc sống địa ngục đó, cô gái kể mọi chuyện với bố mẹ đẻ và viết đơn tố cáo. Cảnh sát cho biết bố mẹ chồng và chồng cô sẽ phải đối mặt với nhiều tội danh như: Hiếp dâm, hiếp dâm tập thể, bạo lực gia đình, đe dọa hình sự, vi phạm quyền riêng tư cơ thể, xuất bản hoặc truyền tải tài liệu có hành vi khiêu dâm dưới dạng điện tử…

(Nguồn: Indianexpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *