Gia nhập hội ‘bố bỉm sữa’, hành động của ông xã Minh Hằng khiến chị em ngưỡng mộ hotmom được cưng chiều

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Minh Hằng đăng tải hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc ông xã doanh nhân Quốc Bảo đang chăm sóc con đầu lòng. “Ba cho em Mỡ ăn đêm, mẹ nằm nhìn”, Minh Hằng viết.

Hành động của doanh nhân Quốc Bảo cho thấy, ngoài bận rộn công việc của một doanh nhân, anh còn là người đàn ông của gia đình, cùng san sẻ chăm sóc con với vợ.

Gia nhập hội ‘bố bỉm sữa’, hành động của ông xã Minh Hằng khiến chị em ngưỡng mộ hotmom được cưng chiều - Ảnh 1.

Hình ảnh hành động của doanh nhân Quốc Bảo được ca sĩ Minh Hằng chia sẻ trên mạng xã hội.

Hành động của doanh nhân Quốc Bảo khiến hội chị em rần rần bày tỏ sự ngưỡng mộ mẹ bỉm Minh Hằng khi được ông xã cưng chiều: “Em Mỡ đáng yêu quá”, “Minh Hằng đúng số hưởng rồi”, “Ông xã quan tâm chăm sóc con quá”…

Được biết, ông xã Minh Hằng là một doanh nhân nổi tiếng, hiện anh đang đảm nhận vị trí lớn tại công ty chuyên về ngành dệt may có trụ sở tại Long An.

Năm 2017, Quốc Bảo bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Minh Hằng. Sau 5 năm gắn bó, hai người đã tổ chức hôn lễ vào ngày 18/6/2022 tại một resort ở Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Gia nhập hội ‘bố bỉm sữa’, hành động của ông xã Minh Hằng khiến chị em ngưỡng mộ hotmom được cưng chiều - Ảnh 2.

Minh Hằng hạ sinh quý tử hôm 23/8/2023.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng doanh nhân Quốc Bảo luôn ủng hộ và đồng hành cùng Minh Hằng trong sự nghiệp nghệ thuật.

Minh Hằng chọn mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì muốn chủ động việc làm mẹ. “Chồng ủng hộ việc tôi chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai theo ý muốn. Tuổi tôi cũng không còn trẻ để có thể chờ đợi lâu hơn”, Minh Hằng chia sẻ.

Vào ngày 23/8, ca sĩ Minh Hằng hạnh phúc thông báo đã hạ sinh con trai đầu lòng sau hơn 1 năm kết hôn cùng ông xã doanh nhân. Được biết, nhóc tỳ có tên gọi thân mật ở nhà là bé Mỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *