Gia thế kín tiếng, tính cách chững chạc

Hoa hậu Ý Nhi mới đây đã có những chia sẻ chân thành về bạn trai Nguyễn Minh Kiệt của mình. Trước những lời bình luận tiêu cực về mối tình của họ, tân Hoa hậu cho biết cô vẫn vững tâm và động viên bạn trai. Được biết, Minh Kiệt đang theo học tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ về cơ duyên gặp nhau là do cô đi học thêm Toán do bố bạn trai dạy. Sau đó khi lên cấp 3, họ học chung lớp và từ đó nảy sinh mối tình thanh xuân ngọt ngào. Cặp đôi được thầy cô ủng hộ vì đều là học sinh giỏi, hỗ trợ nhau và giúp đỡ các bạn cùng lớp đạt kết quả học tập tốt.

Bạn trai bằng tuổi của tân Hoa hậu Ý Nhi: Gia thế kín tiếng, tính cách chững chạc - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn về bạn trai.

Ý Nhi kể về mối tình 6 năm của mình: “Mối tình của em đã kéo dài được 6 năm chứng tỏ rằng cả hai đã có sự thấu hiểu cũng như tin tưởng lẫn nhau. Khi em đến với cuộc thi, người yêu của em đã hoàn toàn ủng hộ để em có thể tỏa sáng, toàn tâm vào cuộc thi“.

Ngoài ra, Hoa hậu Ý Nhi còn tiết lộ bạn trai chững chạc và học giỏi. Người đẹp tâm sự anh không biết nói lời đường mật, tình cảm nhưng luôn âm thầm ủng hộ cô trong công việc và chủ động giảng hòa trong mọi cuộc cãi vã.

Bạn trai bằng tuổi của tân Hoa hậu Ý Nhi: Gia thế kín tiếng, tính cách chững chạc - Ảnh 3.

Ảnh đời thường của Ý Nhi và bạn trai.

Hoa hậu gốc Bình Định còn cho biết bạn trai chính là người hỗ trợ cô lúc đi thi. Dù không phải là người hoạt động trong giới nhưng Minh Kiệt đã tìm hiểu kỹ về cuộc thi Hoa hậu rồi sau đó, anh đưa bạn gái đi mua sắm đồ để chuẩn bị tốt cho quá trình thi cử.

Bạn trai bằng tuổi của tân Hoa hậu Ý Nhi: Gia thế kín tiếng, tính cách chững chạc - Ảnh 4.

Mọi sự kiện trong cuộc sống của Ý Nhi đều có bạn trai Minh Kiệt.

Hoa hậu Ý Nhi khẳng định bạn trai giữ chân cô nhờ tính cách trong sáng chân thành cùng nền tảng gia đình tốt. Ngoài ra, trước những sóng gió từ dân mạng với nhiều bình luận ác ý, Ý Nhi động viên bạn trai cố gắng vượt qua. Cô hy vọng tình cảm của mình được dài lâu và có cái kết tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *