Hai con giáp phát tài, hai tuổi xui trăm bề

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ thông minh tuyệt đỉnh, đầu óc họ uyên thâm và thường có những ý tưởng sáng tạo không đụng hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay trước tháng 7 ‘cô hồn’, người tuổi Tỵ sinh năm 1989, 2001 đón nhận nhiều tin vui trong công việc và học tập. Nếu kinh doanh, họ kiếm được nhiều tiền nhờ trúng mánh hợp đồng lớn. Nếu đi học, họ hoàn thành kỳ thi quan trọng với số điểm cao.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ sinh năm 1965, 1977 được hưởng lộc từ con cái. Họ được tặng nhiều món quà giá trị, biếu nhiều tiền bạc khi con cháu từ nước ngoài trở về.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân: Người tuổi Thân bước vào tháng 7 Âm lịch với rất nhiều may mắn và phúc lành. Trước đó, con giáp này Trời cho đổi đời đúng thời điểm gần như cháy túi, bế tắc trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Trước tháng ‘cô hồn’, người tuổi Thân sinh năm 1956, 1968 may mắn được Trời thương, cho lộc tiền bạc như trúng xổ số, trúng giải thưởng lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân sinh năm 1980, 1992, 2004 công việc và thu nhập ổn định. Mọi dự định của họ diễn ra thuận buồm xuôi gió, con đường sự nghiệp thăng tiến không ai cản trở.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu chăm chỉ, nỗ lực hết mình. Tuy nhiên bước vào tháng 7 Âm lịch, họ lại gặp phải rất nhiều trở ngại trong công việc lẫn tình duyên.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay trước tháng ‘cô hồn’, người tuổi Sửu sinh năm 1973, 1985 gặp vấn đề về sức khỏe, họ phải nhập viện điều trị và có nguy cơ nhận tin xấu mắc bệnh mãn tính. Người tuổi Sửu sinh năm 1997 công việc và tình duyên lận đận, họ bị cấp trên phạt vì lỗi sai trong lúc làm nhiệm vụ, họ liên tục mâu thuẫn với nửa kia.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi gặp hạn cực nặng trước khi bước vào tháng 7 ‘cô hồn’. Người tuổi Hợi sinh năm 1959 bị lừa mất hết tiền bạc, có thể là khoản tiền tiết kiệm, dưỡng già.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi sinh năm 1971, 1983 liên tục nhận tin xấu trong công việc. Họ bị tiểu nhân hãm hại, rao bán tài sản và có nguy cơ nợ nần chồng chất.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *