Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù

'Làng trong phố' tập 21: Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù - Ảnh 2.
'Làng trong phố' tập 21: Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù - Ảnh 3.

“Bây giờ tôi lại có cảm giác như hồi đầu mới về. Nó là một phần quá khứ của tôi, không quên được. Nếu tôi chỉ có một mình, tôi chẳng ngán cái gì cả. Nhưng hôm nay có người chỉ tay vào mặt vợ tôi, liệu sau này con tôi đi học, ai dám chắc là nó sẽ không bị bạn bè bàn tán? Dù tôi có tự tin mình ngay thẳng nhưng không tránh khỏi cảm giác hoang mang, tủi hờn”, Hiếu trải lòng.

Đông động viên Hiếu: “Tôi thấy ngược lại, mình càng phải nhớ để tránh lặp lại. Anh đã vượt qua chuyện này 5 năm rồi. Từng ấy thời gian, biết bao nhiêu cố gắng, giờ chẳng lẽ lại mặc cảm như trước à?”.

'Làng trong phố' tập 21: Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù - Ảnh 4.
'Làng trong phố' tập 21: Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Hiếu cũng trải lòng với Hùng (Tiến Lộc). “Tôi nhìn ông lại nhớ đến bà tôi. Hồi trước bà là người thân duy nhất. Nhưng tôi lại nghịch ngợm, phạm tội, đi tù, không phụng dưỡng được bà ngày nào. Ông cũng chỉ có mỗi cái Nhung (Phương Anh) đúng không?”, Hiếu nói.

'Làng trong phố' tập 21: Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù - Ảnh 6.
'Làng trong phố' tập 21: Hiếu mặc cảm vì quá khứ bất hảo từng đi tù - Ảnh 7.

Cũng trong tập này, Hiếu và Hoài (Trần Vân) vô tình va chạm xe với Ngọc – sếp “yêu râu xanh” của Hoài. Ngọc đụng phải Hiếu không xin lỗi còn quay ra trách: “Đỗ xe trước cửa công ty như cái đường làng nhà mình bảo sao người ta không va vào?”.

Thấy thái độ của Ngọc, Hiếu tức giận nói: “Lại là anh Ngọc đấy à? Anh thích nói chuyện kiểu khác đúng không?”.

Ngọc vẫn tiếp tục ăn vạ: “Mọi người chứng kiến cho tôi nhé. Tôi là bị hại mà vẫn còn bình tĩnh nói chuyện, còn chồng cô Hoài thì không”.

Liệu vợ chồng Hiếu có tiếp tục gặp phải những chuyện đau đầu khi lên thành phố? Diễn biến chi tiết tập 21 phim Làng trong phố lên sóng tối nay, 28/8, trên VTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *