Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố xoá thẳng tay những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh mới nhất của mình. Trong ảnh, Thu Thảo ăn vận thanh lịch với phong cách thời trang công sở nhẹ nhàng.

Bên cạnh loạt ảnh xinh đẹp của Thu Thảo, điều khiến mọi người chú ý chính là nội dung mà cô nhắn nhủ: “Xin chào cả nhà, chắc gần đây mọi người cũng phát hiện Thảo mở bình luận cho mọi người tương tác. 

Đây là trang cá nhân mà Thảo chỉ muốn chia sẻ mọi thứ một cách vui vẻ, tích cực thôi nên Thảo nói trước là nếu như không thích thì xem rồi cho qua ạ, mọi bình luận mang tính tiêu cực, phán xét sẽ bị xoá bỏ hoặc block nha. Mong cả nhà hiểu cho Thảo nhen”.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống riêng tư trên trang cá nhân của mình. Thậm chí, Thu Thảo còn mở kênh tiktok để chia sẻ với fan hâm mộ về phong cách thời trang và cuộc sống cá nhân.

Có vẻ như một số bài đăng gần đây của Thu Thảo đã nhận được những ý kiến không mấy tích cực từ người hâm mộ nên cô nàng đã quyết định lên tiếng.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo không thi quốc tế mà kết hôn và sau đó lần lượt sinh 2 thiên thần nhỏ. Từ sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo cũng rút dần khỏi các hoạt động trong showbiz mà dành thời gian chăm sóc con cái và kinh doanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *