Hoa hậu Điện ảnh Thanh Xuân sau 27 năm ‘ở ẩn’, giờ ra sao?

Theo chồng bỏ cuộc chơi khi đang đỉnh cao sự nghiệp

Thanh Xuân sinh năm 1974, từng giành vương miện Hoa hậu Điện ảnh năm 1992, Á hậu Thời trang TPHCM, Á hậu Thời trang châu Á 1994, Hoa hậu Ảnh 1994…

Nếu các người đẹp khác sau khi đạt danh hiệu, họ lấn sân sang điện ảnh thì Thanh Xuân lại rất đắt show thời trang. Gương mặt khả ái, sắc sảo của Thanh Xuân xuất hiện trên rất nhiều bộ ảnh. Chị được xem là một trong những “Nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 90 cùng với Diễm Hương, Lý Thu Thảo, Việt Trinh, Y Phụng, La Kim Phụng, Trịnh Kim Chi…

Thế nhưng thời điểm rực rỡ nhất của sự nghiệp, chị đột ngột kết hôn với võ sư Nam Anh vào năm 1996 và “mất tích” khỏi làng giải trí từ đó đến nay.

Hoa hậu Điện ảnh Thanh Xuân sau 27 năm "mất tích", giờ ra sao? - Ảnh 1.

“Nữ hoàng ảnh lịch” Thanh Xuân thập niên 90

Được biết, sau khi kết hôn, Hoa hậu Điện ảnh 1992 cùng chồng sang Canada sinh sống. Cả hai đã có với nhau 2 người con, một trai, một gái. 

Thực tế, Thanh Xuân thỉnh thoảng vẫn về Việt Nam nhưng vì không hoạt động trong giới giải trí nên người đẹp cũng kín tiếng hơn. Mãi đến sau này khi con gái Katleen Phan Võ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật thì thông tin về Hoa hậu Điện ảnh năm nào mới được chia sẻ.

Ngay chính Thanh Xuân cũng không lý giải được lý do thật sự khiến chị rút lui khỏi làng giải trí là gì. Chỉ biết rằng, khi đặt lên bàn cân giữa gia đình và nghệ thuật, người đẹp đã chọn gia đình. Và chị xem đó là sự an bài của định mệnh dù trong lòng cũng hối tiếc và rất nhớ nghề.

Theo chồng sang nước ngoài định cư khi tuổi đời còn quá trẻ là điều không dễ dàng, nhất là phải xa gia đình, người thân, bạn bè và cả công việc đầy đam mê. Nhưng rồi niềm hạnh phúc của người phụ nữ khi làm mẹ đã khiến cuộc sống của chị trở nên bình yên và viên mãn hơn bao giờ hết.

Hiện tại, hai con của Hoa hậu Điện ảnh 1992 đều đã trưởng thành. Thanh Xuân còn hạnh phúc hơn khi cô con gái đầu lòng Katleen cũng theo tham gia nghệ thuật và trở về quê hương hoạt động.

Hoa hậu Điện ảnh Thanh Xuân sau 27 năm "mất tích", giờ ra sao? - Ảnh 2.

Thanh Xuân của hiện tại và hai con

Độc thân ở tuổi U50, là giám đốc một liên đoàn võ thuật

Ở tuổi U50, Thanh Xuân trở về với cuộc sống độc thân. Chị vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà và cuộc sống vui vẻ bên các con. Thanh Xuân hiện là giám đốc của một liên đoàn võ thuật tại Canada và Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp cũng kinh doanh căn hộ dịch vụ tại quê hương.

Với cuộc sống độc thân, Thanh Xuân tìm được niềm vui trong những công việc mình làm, nhờ đó mà chị giữ được nét mặt rạng rỡ, vô ưu trong biết bao thăng trầm cuộc sống.

Hoa hậu Điện ảnh 1992 chia sẻ rằng, ai cũng mong cầu một người bạn đời, cùng mình chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Chị cũng vậy. Các con của Thanh Xuân vẫn mong mẹ tìm thấy hạnh phúc. Còn bản thân “Nữ hoàng ảnh lịch” năm nào luôn tự tạo niềm vui, niềm tin yêu và sự lạc quan, tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại, Thanh Xuân đang sống ở Canada cùng con trai nhưng thường xuyên đi đi về về Việt Nam bởi con gái Katleen Võ đang sống và hoạt động nghệ thuật tại quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *