Hoài ngất xỉu, tủi thân khi thấy Hiếu dây dưa với Nhung

Làng trong phố tập 22 lên sóng tối 29/8, Hiếu (Duy Hưng) hết lòng chăm sóc Hoài (Trần Vân) nên ở nhà nấu đồ ăn ngon cho cô ăn.

Làng trong phố tập 22: Hoài ngất xỉu, tủi thân khi thấy Hiếu dây dưa với Nhung - Ảnh 2.
Làng trong phố tập 22: Hoài ngất xỉu, tủi thân khi thấy Hiếu dây dưa với Nhung - Ảnh 3.

“Mình ơi, chiều nay về là có món bồ câu hầm hạt sen nhé, cá hay chim tớ hầm được hết. Đó là nghề gia truyền của tớ rồi mà. Hồi bà Thương (Lệ Quyên) chửa đứa thứ 2, tuần nào anh Mến (Doãn Quốc Đam) chả thịt cả lồng bồ câu”, Hiếu nói chuyện điện thoại với vợ. Thấy chồng mất công sức, Hoài đáp: “Thôi anh ngủ đi, không tối đi làm lại mệt đấy. Thôi em vào làm đây”.

Vừa cúp điện thoại với chồng, Hoài lăn ra ngất xỉu tại nơi làm việc.

Làng trong phố tập 22: Hoài ngất xỉu, tủi thân khi thấy Hiếu dây dưa với Nhung - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Nhung (Phương Anh) hết lần này tới lần khác gọi điện cho Hiếu để tâm sự chuyện buồn.

Hiếu đáp: “Tôi bảo cô bao nhiêu lần rồi? Cứ buồn là đi uống rượu còn ra thể thống gì nữa? Tôi không biết cô đang gặp chuyện gì nhưng người cần gọi bây giờ là anh trai cô. Cô gọi cho tôi làm gì?”.

Làng trong phố tập 22: Hoài ngất xỉu, tủi thân khi thấy Hiếu dây dưa với Nhung - Ảnh 5.

Cũng trong tập này, Hoài tủi thân khóc lóc với Thương khi thấy chồng dây dưa với Nhung.

“Con đấy chẳng phải loại ngoan hiền gì. Lúc nó bị đánh ghen chẳng hiểu sao lão chồng em bị nó cho ăn bùa mê thuốc lú gì, cứ lao vào giải cứu”, Hoài vừa khóc vừa kể.

Thấy Hoài nói quá, Mến bênh Hiếu: “Hoài ơi, cô làm quá rồi đấy. Thằng em anh nó không có cái tính giàu đổi bạn sang đổi vợ như cô nghĩ đâu”.

Thấy vậy, Thương cũng khuyên nhủ Hoài: “Chú Hiếu là người thế nào, anh chị với em là người rõ nhất. Thời buổi này mà tìm được người như chú Hiếu là khó lắm. Chắc chắn là hiểu lầm, tại em nghĩ quá thôi”.

Liệu Hiếu sẽ làm gì để Hoài không suy nghĩ nhiều? Diễn biến chi tiết tập 22 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối 29/8, trên VTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *