Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi trả lời lan man về Hồ Hoài Anh

Phát ngôn của Hoàng Thùy Linh về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang nhận những phản ứng trái chiều của dư luận sau buổi gặp mặt truyền thông nói về live concert hôm 6/9.

Cụ thể, giọng ca Tứ phủ nhận câu hỏi về vai trò của Hồ Hoài Anh trong live concert sắp tới, Hoàng Thùy Linh đưa ra câu trả lời gây xôn xao:

“Thứ nhất, có những khía cạnh, câu chuyện riêng mà tôi không thể trả lời trong concert này được. Cảm xúc cá nhân của tôi, tôi không thể nói được ở đây vì đó không phải cảm xúc dành cho đêm nhạc. Cuộc đời của tôi đã đi qua và gặp nhiều người tốt lẫn không tốt. Giờ tôi muốn hỏi một câu, nếu ai đó nói về người mà đã đối xử với bạn rất tốt, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như thế nào?

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi trả lời lan man về Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Phát ngôn của Hoàng Thùy Linh về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gây tranh cãi.

Tôi không nói gì về đúng sai ở đây, tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kỹ. Riêng tôi ngày hôm nay chưa trả lời được. Tôi không nói về vai trò của ai trong concert nữa. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất, tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với”.

Lời chia sẻ của ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn khi đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu với lời nói của Hoàng Thùy Linh, cho rằng cô không trả lời đúng trọng tâm, không nên lan man, vòng vo. Việc dẫn dắt cảm xúc của giọng ca See tình được nhận định là không cần thiết và có thể dẫn tới việc đời tư của Hồ Hoài Anh bị “đào” lại sâu hơn.

“Người ta hỏi Hồ Hoài Anh giữ vai trò gì, chị trả lời lòng vòng, cuối cùng không biết anh Hồ Hoài Anh đóng góp ra sao”, “Câu trả lời của cô ấy mới khiến khán giả hoang mang, nói đúng trọng tâm là không ai bắt bẻ được”, “Trả lời vậy người ta mới quan tâm chuyện cũ của Hồ Hoài Anh”… – Hoàng Thùy Linh bị nhận xét trả lời lan man.

Một số khán giả nhận xét lời nói của Hoàng Thùy Linh lan man nhưng chung quy có ý bảo vệ đồng nghiệp. “Ai cũng từng có vấn đề, đừng nên đào sâu quá khi vấn đề đó không liên quan đến mình”, “Ai cũng có chuyện cá nhân, quan trọng làm việc tốt là được”, “Ai rồi cũng vấp ngã. Mình bao dung họ rồi sau này đời sẽ bao dung với mình. Đó là tình người”… các ý kiến để lại bình luận.

Trước đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ poster live concert của Hoàng Thùy Linh. Anh từng làm việc với ca sĩ trong nhiều dự án âm nhạc như Tứ phủ, Đánh đố…

Cũng trong buổi gặp mặt truyền thông, nữ ca sĩ đáp lại bằng câu chuyện ngắn khi được hỏi về chuyện hát live hay hát nhép trong đêm nhạc.

“Tôi may mắn được bố mẹ sinh ra với đôi chân lành lặn. Trong một ngày mưa, tôi bất cẩn bị ngã và mọi người bảo rằng ‘Hoàng Thùy Linh không biết đi’. Vậy theo bạn, tôi có biết đi không? Đó là câu trả lời cho việc tôi hát live thế nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *